Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lần đầu đứng chung khung hình sau tin đồn mang thai, hành động của chàng gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Lâu lắm mới thấy Mai Tài Phến và Mỹ Tâm xuất hiện chung, chỉ một hành động nhỏ đã thay lời chứng minh tình trạng hiện tại.

Mới đây, Mỹ Tâm đã có một buổi liên hoan nhỏ với bạn bè. Điều gây chú ý là  buổi tiệc này còn có sự góp mặt của nam diễn viên Mai Tài Phến. Thậm chí Mỹ Tâm và tình tin đồn Mai Tài Phến đứng sát cạnh nhau, anh ” còn đặt tay lên vai Mỹ Tâm vô cùng thân thiết.

my-tam 1

Nhiều người cho rằng, Mai Tài Phến sau thời gian im tiếng trên truyền thông nay đã khác hơn trước rất nhiều. Thay cho vẻ điển trai, lịch lãm trước đây, nam diễn viên nay đã để tóc dài và trông rất lãng tử.

my-tam 2

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng vướng vào tin đồn hẹn hò cách đây 1 năm khi một bức ảnh cả hai có cử chỉ thân mật lan truyền. Tuy nhiên nói về mối quan hệ này, nữ ca sĩ khẳng định: “Tại vì đi với Phến vui, Phến có thể chọc tôi cười vui vẻ, tinh thần luôn thoải mái. Không bàn đến chuyện tình cảm, tôi yêu ai sẽ không ai biết. Còn việc tôi yêu ai thì sau này tính. Trước mắt, thấy chơi với nhau cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc với nhau là được. Không chỉ riêng Phến mà với nhiều người khác cũng như vậy”. Đặc biệt, Mỹ Tâm còn gửi lời xin lỗi đến nam diễn viên vì anh phải hứng chịu "gạch đá" từ các fan.

my-tam 3

Không lâu sau đó, cô lại bị đồn là có thai với tình trẻ và đang ở ẩn sinh con. Ngay lập tức, Mỹ Tâm đã phải lên tiếng đính chính. Mỹ Tâm cũng không ngần ngại nhắc tới bạn trai tin đồn Mai Tài Phến và đặc biệt bảo vệ anh chàng: "Đầu tiên sự việc lần này tôi phải xin lỗi bạn Mai Tài Phến lắm lắm lắm luôn. Chuyện gì cũng nhắc tới bạn ấy. Bạn nào thích thì mình cám ơn. Còn ai không thích mà nói về bạn Phến thì mình không vui lắm. Tính của tôi là vậy, người nào mà ghét bạn tôi thì tôi hay làm tới lắm. Cho nên là, sau này Mai Tài Phến có dự án gì tôi cũng xung phong tham gia. Mình nói trước cái gì có bạn Phến là mình tham gia. Bạn nào thích sẽ thích 'long trời' còn không thích sẽ 'lở đất' luôn".

Tất cả mọi người đều lên tiếng ủng hộ Mỹ Tâm và cảm thấy nữ ca sĩ đã có hành động hoàn toàn đúng đắn, dập tan những tin đồn không đáng có ảnh hưởng đến cá nhân cũng như những người khác.