Nam Em bất ngờ tuyên bố sẽ làm điều này sau ồn ào tình cảm, thừa nhận mình là "miếng mồi ngon"

( PHUNUTODAY ) - Động thái của Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 đã nhận được sự quan tâm từ netizen.

Mới đây, Nam Em đã đăng đàn nhắn nhủ đến những fan của mình. Theo đó, nữ ca sĩ tổ chức một đêm nhạc riêng tại TP HCM để dành cho fan hâm mộ. Cô còn tuyên bố sẽ chặn hết những bình luận tiêu cực từ anti-fan. Nam Em viết: "Xin phép từ hôm nay thấy cái gì tiêu cực là block (chặn - PV) hết. Để đầu óc còn thảnh thơi. Ai rảnh quan tâm".

Có thể thấy sau khi hứng chịu "gạch đá" từ cộng đồng mạng, Nam Em giờ đây đã có động thái cứng rắn để bảo vệ chuyện tình yêu của cô và bạn trai. 

Giữa những thị phi bủa vây, mới đây Nam Em bất ngờ chia sẻ “tâm thư” trên trang cá nhân. Nhìn lại ồn ào gần đây, người đẹp gốc miền Tây trải lòng: “Các bạn nói đúng. Cuộc đời tôi chỉ là một miếng mồi ngon. Nếu được chọn lại nơi sinh ra, tôi chỉ muốn là một cô bé dễ nhìn. Ba mẹ là giáo viên. Và tôi cũng sẽ tiếp nối nghề của ba mẹ tôi. Tới bây giờ tôi mới thật sự hiểu tạo sao ba tôi lại muốn tôi lớn lên làm cô giáo chứ không phải là nghệ thuật”. 

nam_em

Những ngày vừa qua, Nam Em và bạn trai trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi liên tục có động thái lạ. Thậm chí, Nam Em còn tố antifan bỏ chất thải vào đồ ăn khiến chồng sắp cưới phải nhập viện cấp cứu. Cô thẳng thừng cho biết nếu bạn trai có vấn đề gì là sẽ truy cứu tới cùng.

Từ khi công khai bạn trai và chia sẻ kế hoạch đám cưới, Nam Em nhận về nhiều ý kiến trái chiều của netizen. 

Có thể thấy, sau bao sóng gió thị phi, giờ đây Nam Em đã tìm được người đàn ông để cô tin tưởng trao yêu thương và nhận về cảm giác được đối phương bảo vệ, che chở. 

Cô tiết lộ cảm mến anh từ lần gặp đầu tiên. Khi đã yêu đương, cô lại càng say đắm vì người đàn ông này cho cô cảm giác sự che chở. Cô cho biết vì thiếu tình yêu thương của cha từ nhỏ nên điều này khiến cô rất cảm động.

Trước đó, bạn trai Nam Em cũng chia sẻ về bản thân mình: "Bởi vì quá khứ tôi từng quen một người và bị tổn thương rất nhiều. Cô ấy ở miền Tây, tôi yêu bất chấp cho đến khi cô ấy đi quen và ở với một người khác. Cái tôi của mình rất lớn, tôi không bao giờ đồng ý điều đó vì tôi có tính gia trưởng. Cô ấy cắm sừng nhưng tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều, nhưng khi sự việc này lặp lại lần hai, tôi không chấp nhận và tự hứa bản thân sẽ không yêu ai nữa. Tôi đóng cửa bản thân cho đến khi gặp Nam Em thì tôi 'phá vỡ' quy tắc", bạn trai Nam Em nói.

"Thế nhưng nếu không có quá khứ, sẽ không có tôi ngày hôm nay. Cuộc đời tôi trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng nếu không có chúng, sẽ chẳng có con người giác ngộ hôm nay. Bây giờ tôi quyết định công khai. Tôi bảo với Nam Em rằng khi công khai như thế thì dư luận có 'đào bới' quá khứ của tôi cũng được, tôi không thay đổi được chúng. Hiện tại, tôi chỉ nghĩ đến những điều hiện tại và tương lai thôi", bạn trai Nam Em chia sẻ thêm.

namem

"Từ trước đến giờ, tôi chưa được tận hưởng cảm giác có cha nên khi diễn vai làm con của anh ấy, tôi hạnh phúc lắm, kiểu như được bù đắp tình cảm cha con vậy đó. Anh ấy hay hỏi tôi là nếu có một điều ước, tôi sẽ ước anh ấy làm gì của tôi. Tôi bảo là anh sẽ làm cha của em. Tôi khao khát có được một gia đình hạnh phúc nhưng khi lớn lên, những "sóng gió" của cuộc đời khiến tôi từ bỏ suy nghĩ ấy. Cho đến khi gặp anh Cường, anh ấy gieo lại cho tôi những niềm tin mình từng đánh mất lúc 3 tuổi. Đến khi gặp anh ấy thì mọi thứ được bù đắp một cách đầy đủ nhất. Anh ấy chữa lành hết mọi thiếu sót mà tuổi thơ tôi trải qua..." - Nam Em chia sẻ với Saostar.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link