Năm nay, 4 cặp giáp này lấy nhau thì tiền nối đuôi nhau chạy vào ví, tài lộc đổ về ầm ầm

( PHUNUTODAY ) - Đây là những cặp đôi con giáp hợp mệnh, lấy nhau thì sẽ hưởng cuộc sống an nhàn, con cái đủ đầy, công danh sự nghiệp rạng rỡ:

Tuổi Tỵ – tuổi Dậu

4-cap-doi-con-giap-co-so-troi-dinh-lay-nhau-la-hanh-phuc-phunutoday

Cặp đôi Tỵ – Dậu rất thích hợp làm bạn đời của nhau. Đặc điểm của người tuổi Tỵ là thần bí, ổn trọng, tinh tế, rất cẩn thận khi đề cập đến vấn đề tình cảm, không dễ dàng biểu lộ cảm xúc của bản thân. Trong khi đó, mệnh chủ năm Dậu lưu tâm sự việc nhỏ nhặt, yêu cầu cao, có chút kén chọn. Khi cặp đôi này ở bên nhau sẽ phát triển theo chiều hướng: tình bạn – tình yêu – tình cảm vợ chồng.

Tuổi Dần và Tuổi Ngọ

Cuộc sống hôn nhân giữa người tuổi Dần và tuổi Ngọ dù không phải 100% hoàn hảo nhưng đây là một cặp đôi thực sự tâm đầu ý hợp. Khi gặp nhau, hai con giáp này dễ dàng tìm được nhịp đập chung trong trái tim mình. Theo tử vi số học, tuổi Dần và tuổi Ngọ nằm trong Tam hợp, nếu kết hôn cuộc sống sẽ phát tài phát vượng. Không những thế, hai con giáp này còn có tính cách khá tương đồng.

Dù khi còn yêu hay đã kết hôn thì họ vẫn giữ thái độ tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau. Hai con giáp này có những khoảng thời gian cho riêng mình, họ không bao giờ kiểm soát đối phương quá chặt chẽ. Tuổi Dần và tuổi Ngọ chính là sự kết hợp hoàn hảo, là kết tinh của một tình yêu đẹp. Hôn nhân của họ sẽ mãi mãi bền vững theo thời gian, cho dù cuộc sống có thay đổi ra sao.

Tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Tử vi học có nói, những người tuổi Ngọ và người tuổi Mùi nếu kết hôn thì sẽ trở thành một cặp đôi vô cùng hòa hợp vì người tuổi Ngọ làm việc gì cũng có chủ kiến riêng, còn người tuổi Mùi lại làm việc gì cũng có chừng mực.

4-cap-doi-con-giap-co-so-troi-dinh-lay-nhau-la-hanh-phuc-phunutoday2

Đáng chú ý khi 2 con giáp này kết hợp với nhau, về chung một nhà thì sẽ tạo nên một cặp đôi vừa “trường thọ” vừa “nhiều tiền”.

Dù trước khi kết hôn họ có nghèo khó thì sau khi kết hôn, tuổi Ngọ và người tuổi Mùi sẽ tạo dựng được khối tài sản khổng lồ khiến bao người phải ghen tỵ đỏ mắt. Họ sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.

Tuổi Dần và Tuổi Tuất

Tử vi học có nói, nếu Tuổi Dần và tuổi Tuất mà kết hôn thì vô cùng hòa hợp và đúng là một cặp trời sinh. Đặc biệt, mối quan hệ của họ dựa trên sự chân thật nên rất bền vững.

Đáng chú ý, sự cẩn trọng trong chuyện tiền bạc của tuổi Tuất cũng sẽ kìm lại sự mạo hiểm của tuổi Dần, giúp Dần tránh được những rủi ro khi làm ăn, kinh doanh.

Không những thế, Tuất luôn luôn cẩn trọng nên khó có thể giàu có bùng nổ, vì vậy sự có mặt của Dần sẽ giúp Tuất có sự bứt phá về tài vận. 2 con giáp này kết hợp với nhau thì sẽ dễ trở nên giàu sang phú quý, sống trong nhung lụa.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)