Nam Thư đăng status bảo vệ NS Hoài Linh giữa lùm xùm từ thiện

( PHUNUTODAY ) - Động thái mới nhất của Nam Thư đang khiến netizen đổ dồn sự quan tâm.

Những ngày qua, NS Hoài Linh nhận không ít sự công kích từ cộng đồng mạng liên quan đến lùm xùm từ thiện 14 tỷ đồng. Mới đây, Nam thư đã đăng hình ảnh của cô và  NS Hoài Linh ở nhà thờ Tổ vào năm 2020.

Cô gửi lời động viên nam nghệ sĩ: "Thương anh! Thương phát ức. Giỗ Tổ sân khấu 28/9/2020". Chia sẻ của Nam Thư chứng minh tình cảm của nữ diễn viên dành cho đàn anh Hoài Linh. Được biết, Nam Thư và NS Hoài Linh có mối quan hệ khá thân thiết trong cuộc sống.

namthu

Sự việc Hoài Linh lên tiếng về số tiền từ thiện 13 tỷ đang gây xôn xao dư luận. Giữa lúc này, trao đổi với Tiền Phong, đại diện của NSƯT Hoài Linh lần đầu công khai bệnh án của nam nghệ sĩ

"Ngày 24/9, các bác sĩ làm xét nghiệm và kết quả cho thấy, hạch cổ nhóm II của Hoài Linh bị di căn 3 hạch cổ trên 5 hạch, trong khi hạch cổ nhóm VI di căn 2 hạch trên 2 hạch. Trong khi hạch cổ nhóm VI di căn 2 hạch trên 2 hạch. Sau đó, các bác sĩ Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM yêu cầu theo dõi ung thư giáp thuỳ phải di căn hạch cổ phải và chỉ định mổ cắt toàn bộ tuyến giáp.

hoailinh 4

Ngày 15/10/2020, danh hài Hoài Linh được phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp đồng thời nạo hạch cổ phải tuyến 2-3-4-5-6. Sau phẫu thuật sức khoẻ Hoài Linh ổn định. Hoài Linh cho biết, sau phẫu thuật đến ngày 19/10 anh thực hiện xạ trị lần 1 và phải nằm điều trị, nghỉ ngơi 2 tuần. Đến ngày 13/4/2021 trước khi định thực hiện một chuyến từ thiện, Hoài Linh vào thuốc lần 2 và cũng phải điều trị 2 tuần", theo nguồn tin từ phía NS Hoài Linh.

Ngoài ra, lãnh đạo Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM xác nhận Hoài Linh được thăm khám và làm các xét nghiệm cận lâm sàng tại bệnh viện.