Nam Thư đáp trả khi Hoài Linh bị 'đào' lại ồn ào từ thiện 14 tỷ đồng

16:00, Thứ tư 12/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Nam Thư chia sẻ loạt ảnh liên quan đến Hoài Linh và nhận về “bão” tương tác từ dân mạng.

Mới đây, diễn viên Nam Thư gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh chụp cùng Hoài Linh tại một sân khấu kịch. Cô và đàn anh có 2 suất diễn tại cùng 1 điểm. Ở phần bình luận, nhiều netizen không khỏi bất ngờ vì sau làn sóng "tẩy chay" hậu ồn ào từ thiện, Hoài Linh được săn đón trở lại.

hl2

Đáng chú ý, khi một tài khoản mạng "đào" lại sự việc ngâm tiền từ thiện của Hoài Linh, Nam Thư đã đứng ra bênh vực đàn anh. Cô viết: "Tuổi già rồi nên giờ dành thời gian vui vầy con cháu nè Bác ơi. Dạy con, dạy cháu sống vui sống có ích, đọc và tham khảo những thứ tốt đẹp cho hậu vận sau này. Ví dụ như nghe Thầy Minh Nhiệm, Thầy Thích Nhất Hạnh. Thư tin rằng sau khi Bác làm được hết những điều Thư gợi ý, thì bác sẽ chủ động xoá cái cmt (bình luận - phóng viên) Bác đã cmt vì lúc đó bạn thật sự đã minh mẫn tuệ. Chúc Bác sống lâu, sống vui và sống có ích ạ".

hoailinh

Nam Thư sinh năm 1987, tại Vũng Tàu. Cô thường được nhắc đến với biệt danh "kiều nữ làng hài". Nam Thư hoạt động với nhiều vai trò như diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh, truyền hình, làm MC, tham gia các gameshow thực tế...

Nữ diễn viên cho biết sau một tiểu phẩm trong chương trình Cười xuyên Việt lên sóng năm 2015, nhiều khán giả, phóng viên gọi cô với cái tên này. “Tôi nghĩ cái này là sự ưu ái hoặc của nhà sản xuất, hoặc của anh chị báo chí. Chứ tôi không bao giờ tự xưng mình là kiều nữ cả", cô bộc bạch.

saostar-c3wbhqzd5kksz092

Vừa qua, trong một chương trình, Nam Thư bất ngờ bật khóc khi chia sẻ nếu như đứng đối diện với bản thân mình ngày trước thì nữ diễn viên sẽ không dám.

Nam Thư cho biết: “Em là người chạy trốn cảm xúc, ngược đãi cảm xúc của chính mình. Ngay lúc đó em rất mệt, em nói em nghỉ đi, buông đi nhưng em không làm được. Em phải ở đó chịu tất cả áp lực do chính em đặt ra với bản thân. Em cứ quẩn quanh trong nó, em phải giải quyết nó, tính em làm tới đâu xong tới đó, khi giải quyết xong, trước mặt mọi người nó sẽ đẹp đẽ nhưng trong tâm hồn của em nó đã vỡ vụn. Em quá mệt với chính mình, tại sao em phải đặt ra cho chính mình nhiều áp lực, tại sao em phải cho mình là người cầu toàn như vậy để cuối cùng con đường em đi em được gì, giống như chị Khánh có gia đình nhỏ, em chưa có gia đình, vậy cuối cùng em làm tất cả là vì điều gì, em cảm thấy rất là cô đơn”.

Tại chương trình, Nam Thư gửi lời xin lỗi bản thân vì đã luôn ép chính mình. Cô nàng hy vọng đến một thời điểm nào đó, bản thân có thể bung xõa, buông mình ra trong công việc, deadline,...

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh