Thiều Bảo Trâm ẩn ý nói về mối quan hệ yêu đương hiện tại sau thời gian chia tay Sơn Tùng

07:49, Thứ tư 12/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng, Thiều Bảo Trâm đang ngầm khẳng định vẫn độc thân, chưa có người yêu sau khi chia tay Sơn Tùng.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm khoe loạt ảnh xinh đẹp bên hoa hồng cùng dòng trạng thái ẩn ý: "Trong tình yêu đôi khi có những sóng gió. Nhưng bạn đừng buồn vì bạn có tình yêu đâu mà sợ sóng gió". Dòng trạng thái của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, Thiều Bảo Trâm đang ngầm khẳng định vẫn độc thân, chưa có người yêu sau khi chia tay Sơn Tùng. 

tbt

Không chỉ vậy, bên dưới bài đăng của Thiều Bảo Trâm, cư dân mạng còn tag cả tên Sơn Tùng thông qua fanpage công ty giải trí của nam ca sĩ cùng lời nhắn nhủ: "Đừng buồn nữa sếp".

Sau ồn ào chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm ngày càng thành công trong sự nghiệp ca hát, nhan sắc thăng hạng. Cô nàng nhận được nhiều sự yêu mến, quan tâm hơn của cộng đồng mạng.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ, cô không hối tiếc bởi mọi điều đã xảy ra trong cuộc sống. Cô trân trọng những người từng đến, từng đi và cả những người vẫn đang ở lại. Mỗi lần chạm đáy là một lần ta rũ bỏ những gì cũ kỹ để khoác lên mình một diện mạo mới, sống cuộc đời mới với một thế giới quan đã hoàn toàn đổi thay. 

thieubaotram-ngoisaovn-6-ngoisaovn-w843-h1127

"Tôi hiểu rằng mọi trải nghiệm - sai lầm hay đúng đắn - cũng sẽ dẫn em đến con người hiện tại. Một con người mà em cảm thấy hài lòng, ít nhất là đến lúc này. Một con người đã biết cách học được ít nhiều từ nỗi đau. Một con người đã trưởng thành và hiểu rằng năng lực chữa lành luôn tồn tại bên trong mỗi người, chỉ cần ta tích cực tìm kiếm, chỉ cần ta luôn tin rằng mình xứng đáng được yêu thương. Và quan trọng nhất, là một con người luôn trọn vẹn, chân thành và bình yên, dẫu có thêm bao nhiêu lần sóng gió", cô chia sẻ, "Tôi luôn đặt niềm tin vào tình yêu chân thành, nên tôi tin vào hạnh phúc. Khi mình mất niềm tin vào điều gì đó, mình sẽ thiệt thòi đầu tiên. Tôi vẫn mở cửa trái tim, chỉ có đi làm về là ... đóng cửa (cười) vì bận quá. Tôi thấy mình đang hạnh phúc vì được hát, được chinh phục các con đường mới".

Thiều Bảo Trâm cho biết: "Em không theo đuổi đàn ông, em chỉ theo đuổi sự nghiệp của mình thôi. Đối với em, em nói thật, ai yêu em thì sẽ có một sự đảm bảo dữ dội lắm vì em là một người rất lì, em mà yêu ai thì đối với em người đó là số 1. Người đàn ông đó là người hấp dẫn nhất trên cuộc đời này đối với em luôn, không có một người đàn ông nào có thể làm em rung động được hết".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh