Con trai Đàm Vĩnh Hưng khiến fan 'lụi tim' khi bày tỏ tình cảm với ba, kèm hành động cực yêu thế này

09:24, Thứ tư 12/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Theo Mr Đàm, hành động yêu thương này của quý tử thường xuyên lặp đi lặp lại mỗi khi cậu bé thấy ba mình nằm trên sofa vì tưởng ba mệt.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh mình giả vờ mệt mỏi nằm trên ghế sofa và nhờ quý tử đấm bóp cho mình. Ngay lập tức, bé Polo chạy đến và dùng đôi bàn tay bé xíu xinh xắn nhiệt tình mát xa cho bố. Sau đó, cậu bé còn hôn nhẹ lên chỗ đau của ba.

duoc-hoi-vi-sao-yeu-ba-con-trai-dam-vinh-hung-dap-22lui-tim22-va-kem-ca-combo-hanh-dong-yeu-xiu-4-ngoisaovn-w1006-h1316

Tiếp đó, nam ca sĩ đã hỏi quý tử rằng: "Vì sao Polo lại thương ba vậy?". Nhóc tì đáp cực dễ thương: "Vì là ba của em mà, em phải thương chứ". Theo Mr Đàm, hành động yêu thương này của quý tử thường xuyên lặp đi lặp lại mỗi khi cậu bé thấy ba mình nằm trên sofa vì tưởng ba mệt. 

duoc-hoi-vi-sao-yeu-ba-con-trai-dam-vinh-hung-dap-22lui-tim22-va-kem-ca-combo-hanh-dong-yeu-xiu-5-ngoisaovn-w1006-h1316

Ba năm qua, anh giấu kín thông tin đã có con ruột cũng như hình ảnh Polo vì mong con có tuổi thơ bình thường như bao bạn nhỏ khác. Tuy nhiên, đó cũng là quãng thời gian anh khổ sở vì phải kiềm chế niềm vui có con, khoe con. Khi công khai thông tin và hình ảnh về bé, anh tin rằng khán giả sẽ phần nào cảm nhận được niềm hạnh phúc của mình. Nam ca sĩ cho biết mình không phải bố đơn thân nhưng xin phép giấu kín thông tin mẹ em bé.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Có những trò chưa bao giờ chơi qua. Bạn nhỏ này bắt chơi hết, đã thế còn biến Đàm Vĩnh Hưng thành các loại nhân vật trên đời: bò, ngưạ, heo, mèo, gà, vịt, voi, cọp, khỉ, phù thủy... Làm tất! Miễn bạn ấy cười vui và hạnh phúc khi có tất cả niềm vui của tuổi thơ bên cha mà ba Hưng đã từng bị không có".

saostar-n5p3gl1tj92s9t2v

Vì bản thân nam ca sĩ thiếu thốn tình yêu thương của cha nên hiện tại anh dành mọi tình yêu cho quý tử của mình. Tình thương mà vô bờ bến mà nam ca sĩ dành cho con trai khiến khán giả ngưỡng mộ.

Đàm Vĩnh Hưng từng tâm sự rằng từ nhỏ anh sống trong nghèo khó và thiếu tình thương của cha nên không muốn con trai lâm hoàn cảnh tương tự. Anh kể: “Tôi chỉ ở được với ba mình vài năm thôi. Đến năm 10 tuổi, ba tôi đã xa má tôi vì họ ly dị. Nhiều khi thấy cha mẹ người ta đón con, tôi thấy hạnh phúc lắm. Chính vì không có sự yêu thương, lo lắng của người cha. Cho nên tôi không muốn lặp lại điều đó với con. Tôi đặt tất cả sự lo lắng, chăm sóc dành cho con mình”.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh