Nàng Hậu số hưởng nhất Vbiz là đây: Được chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng vì giảm cân thành công

( PHUNUTODAY ) - Nàng hậu không ngại khoe tin nhắn ngọt ngào với ông xã khiến hội chị em ghen tỵ, đặc biệt nhất là chi tiết Phương Lê được chồng thưởng nóng 6 tỷ

Mới đây, Hoa hậu Phương Lê là- Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 chia sẻ về động lực giúp cô giảm cân trong thời gian ngắn khiến fan choáng váng.

Cô viết: "Lý do giảm là cái ông trợ lý ổng bỏ đói không cho ăn uống sung sướng, mỗi ngày chỉ được ăn trái cây uống trà nóng. Mọi người hỏi giảm để làm gì, đơn giản là ông trợ lý ổng hổng cho mập. Ổng ép cân rồi ổng cũng ốm theo vì hổng cho mình ăn ổng cũng không có ai ăn cùng nên cũng ốm 2kg. Bí quyết trẻ đẹp là phải có trợ lý ác nha cả nhà".

phuong-le 2

Cô còn đính kèm tin nhắn của ông xã đại gia đã mạnh tay thưởng nóng cho cô 1 lần 6 tỷ đồng vì giảm cân thành công. Nhìn cảnh này, hội chị em cứ phải gọi là ngưỡng mộ không nói lên lời.

phuong-le 1

Được biết Hoa hậu Phương Lê được chồng đại gia hết sức chiều chuộng. Cô có cuộc sống mà bất kỳ ai cũng mơ ước. Chia sẻ về việc lấy chồng đại gia hơn nhiều tuổi, Phương Lê cho biết đây không phải là rào cản của cả hai. 

"Khi tôi đã ngầm chọn anh ấy là chồng thì tôi mới đầu tư vô mối quan hệ. Mình có những tín hiệu để cho người ta ngầm hiểu là tôi đã chọn anh làm chồng rồi đó, xong mới đối xử chân thành với người ta. Ngày xưa khi chưa kết hôn, tôi cũng có nhan sắc, cũng được nhiều người theo đuổi vậy mà tôi không chân thành với ai hết. Khi mình quyết định lấy một người nào đó rồi mình mới chân thành với họ được. Tôi tập trung cho mối quan hệ này, trách nhiệm với nó, không còn quan tâm tới người đàn ông nào khác nữa. Chồng tôi chưa bao giờ cầu hôn tôi hết, anh chỉ nói là muốn tôi là người phụ nữ gia đình của anh ấy thôi", cô tâm sự.

phuong-le

"Trước đó, tôi yêu người nào cũng 3, 4 năm nhưng không lấy mà đến khi gặp đúng đối tượng mình cần thì thời gian không quan trọng. Còn bất đồng hôn nhân là phải có chứ, dù tôi là người rất quan tâm tới chồng con, ưu tiên cho chồng con hết. Tuy nhiên, cũng có một vài vấn đề trong suy nghĩ của đôi bên. Chênh lệch với nhau gần 20 tuổi nên người ta sẽ có cái suy nghĩ là người lớn hơn mình, cái gì cũng đúng hết và đôi lúc đối xử với tôi như kiểu bề trên, còn tôi là trẻ con vậy đó".