Nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng trai hoàng đạo của bạn vẫn còn vấn vương tình cũ

( PHUNUTODAY ) - Hãy kiểm tra lại tình cảm của chàng qua những dấu hiệu dưới đây!

Chàng trai hoàng đạo của bạn chưa thể quên bồ cũ nếu chàng có dấu hiệu sau

Bạch Dương - Cáu giận mỗi khi nhắc tới bồ cũ

Là người sở hữu sự tự tin, cao ngạo, Bạch Dương ít khi quan tâm đến cảm xúc của bạn mà cứ vô tư nhắc đến những chuyện về người yêu cũ. Mặc dù lúc ấy anh chàng có vẻ rất giận dữ, thậm chí là cáu gắt nhưng đó vẫn là một biểu hiện chứng tỏ rằng anh ấy chưa thể quên đi được cô gái kia.

Kim Ngưu - Không thể chặn “ex” khi bạn yêu cầu

Kim Ngưu mất nhiều thời gian để có một mối quan hệ thì khi kết thúc mối quan hệ đó, họ cũng sẽ cần khoảng thời gian tương tự. Cho dù trước đó anh chàng tỏ ra lạnh lùng và không còn gặp gỡ người yêu cũ thì bạn vẫn cần phải cẩn thận nếu như yêu cầu muốn anh ấy hủy kết bạn với cô nàng kia của bạn bị khước từ. Điều ấy có thể nói nên, anh chàng vẫn còn chút vấn vương, chưa thể quên cô ấy được.

Song Tử - Nhắc tới người yêu cũ quá ít hoặc quá nhiều

Việc anh ấy ít nhắc tới người yêu cũ cũng không thể chắc chắn được rằng anh ấy không còn nhớ về người ta. Biết đâu được, đó chỉ là cách mà Song Tử muốn che giấu đi chuyện tình đã qua của mình, là cách để Song Tử giấu đi sự nhớ nhung về người cũ. Dù ít, dù nhiều, nếu như bóng dáng cô ấy vẫn còn xuất hiện trong cuộc trò chuyện của hai bạn thì nghĩa là trong lòng Song Tử vẫn còn chút gì đó lưu luyến.

Cự Giải - Còn giữ liên lạc với người cũ

Cự Giải là người sống tình cảm, sẽ rất khó để bắt anh chàng quên đi được người đã từng ở bên cạnh mình. Vì vậy, bạn đừng vội trách khi anh ấy vẫn luôn giữ liên lạc với người yêu cũ. Có điều nếu như thấy anh ấy nhắn tin, gọi điện, trò chuyện cùng cô ấy với tần suất nhiều hơn mức bình thường thì đây chính là dấu hiệu cảnh báo bạn rằng anh ấy vẫn chưa thực sự dành trọn tình cảm cho bạn đâu nhé.

Sư Tử - Còn tương tác với người cũ trên mạng xã hội

Sư Tử rất chăm chỉ chia sẻ mọi thứ lên mạng xã hội. Họ có thể dành hàng giờ để lang thang trên các trang mạng. Nhưng nếu như bạn bắt gặp anh ấy thường xuyên truy cập trang cá nhân của người cũ, hay hai người họ vẫn thả những bình luận trên mỗi bức ảnh của nhau thì đó chính là một dấu hiệu đáng báo động dành cho bạn.

Xử Nữ - Thi thoảng trầm ngâm lúc chỉ có hai người

Xử Nữ khi yêu thường rất sâu đậm, họ sẽ luôn trân trọng bất kỳ mối quan hệ nào của mình. Vì Xử Nữ thường ôm mọi chuyện trong lòng không có thói quen chia sẻ với ai nên nếu bất chợt bắt gặp những lúc anh ấy lặng yên, trầm ngâm thì rất có thể đó là khi anh ấy đang nhớ về người yêu cũ cùng với những kỷ niệm của hai người họ trước đây.

Thiên Bình - Giữ thói quen cũ trong các cuộc tình cũ

Bạn muốn thay đổi anh chàng Thiên Bình của mình nhưng anh ấy lại không chịu và vẫn giữ cho mình những thói quen cũ. Có thể đó là những việc đã quá quen thuộc với anh ấy từ những mối tình trước đây. Với biểu hiện này, Thiên Bình cũng muốn nuôi hi vọng rằng người cũ có thể thấy và nhận ra rằng Thiên Bình vẫn dành một vị trí trong tim cho họ. Vì thế, bạn nên chú ý nha!

Bọ Cạp - Gây hấn, chọc ngoáy gấu mới của bồ cũ

Khi nghe tin bạn gái cũ đã có người yêu mới, Bọ Cạp sẽ không chịu được mà thể hiện ngay sự bực tức, khó chịu, mặc dù bên cạnh anh chàng hiện đã có bạn. Anh chàng cũng không ngại đụng độ, chọc ngoáy người kia để thể hiện thái độ ghét bỏ của mình. Đây chính là hành động tố cáo rằng anh ấy vẫn còn tình cảm với người cũ.

Nhân Mã - Vẫn làm bạn với người cũ

Sau khi chia tay, Nhân Mã vẫn luôn muốn giữ mối quan hệ bạn bè với người yêu cũ. Anh chàng cũng thẳng thắn nói với bạn về mối quan hệ giữa anh và cô ấy bây giờ chỉ là bạn để giúp bạn yên tâm. Nhưng khi thấy anh ấy vẫn cố tìm cách liên lạc, trò chuyện với bạn gái cũ thì bạn có sẵn sàng đặt niềm tin vào anh ấy hay không?

Ma Kết - Liên lạc với gia đình người yêu cũ

Ma Kết thực ra là một anh chàng nặng tình nghĩa. Khi yêu, chàng coi gia đình của đối phương là gia đình của mình và hết mực quan tâm, chăm sóc họ. Có thể anh ấy sẽ nói với bạn, anh ấy cần thời gian để bỏ những thói quen cũ, nhưng nếu như anh ấy dành quá nhiều sự quan tâm, thăm hỏi cho người thân của người yêu cũ thì bạn cũng cần phải lưu ý nha.

Bảo Bình - Dang tay tương trợ mỗi khi “ex” cần

Bảo Bình biện minh cho việc thường xuyên quay lại giúp đỡ người yêu cũ là vì với ai cũng vậy, chỉ cần gặp khó khăn, anh chàng đều sẵn lòng. Nhưng vì sao có bao nhiêu người có thể giúp mà cô nàng kia lại chỉ chọn Bảo Bình để nhờ vả và anh chàng của bạn cũng chưa từng biết từ chối? Chỉ có thể là tại vì tình cảm của họ vẫn chưa dứt hẳn, chàng Bảo Bình của bạn vẫn còn muốn quan tâm đến cô ấy nhiều lắm.

Song Ngư - Vẫn giữ đồ của người cũ

Dấu hiệu để nhận biết anh chàng Song Ngư của bạn vẫn còn vương vấn tình cũ chính là anh ấy còn giữ lại những món đồ của cô nàng trước kia. Không cần biết đó là thứ quan trọng hay không, một bức ảnh hai người họ, những món đồ mà cô ấy mua tặng... chỉ cần Song Ngư không để bạn chạm vào hay không thể tự tay bỏ đi những thứ ấy thì chứng tỏ, cô ấy vẫn còn rất quan trọng đối với chàng.

6 dấu hiệu cho thấy chàng vẫn nhớ người yêu cũ

1. Hay nhắc về người cũ, dù tốt hay xấu

Dù nhắc về người cũ bằng một hình ảnh đẹp, nỗi buồn hay sự bực tức, chàng vẫn chưa thể quên hoàn toàn hình ảnh mối tình xưa. Nói cách khác, chỉ khi nghĩ tới người cũ, chàng mới thấy cuộc sống nhiều màu sắc, bớt nhàm chán, từ đó lại càng thêm vấn vương.

2. Hay so sánh bạn với người cũ

Tương tự như hoàn cảnh trên, dù so sánh bạn tốt hơn, tuyệt vời hơn người cũ, thì cũng đừng để “mật ngọt” làm bạn mù quáng. Chàng đặt bạn lên bàn cân với bất kỳ ai cũng có thể châm chước, nhưng so sánh với tình cũ thì chứng tỏ chàng còn lưu luyến, nhớ tới người ấy rất nhiều. Bạn có thể chia sẻ thẳng thắn về thói quen khó chịu này của chàng để chàng hiểu và tôn trọng bạn hơn.

3. Theo dõi người cũ trên Facebook

Chia tay thì có thể là bạn. Đã là bạn bè, theo dõi Facebook của nhau là chuyện bình thường… Chàng có thể bao biện bằng những lý do này. Tuy nhiên, ngày nào cũng vào Facebook của tình cũ để âm thầm cập nhật cuộc sống của người đó, thì đích thị chàng có vấn đề rồi nhé!

4. Căng thẳng, hồi hộp khi gặp người cũ

Nếu họ vẫn coi nhau là bạn, thì việc gặp gỡ tình cờ trên phố chỉ là thoáng qua, không khiến con tim chàng phải xốn xang đến vậy. Chàng dễ biểu hiện sự lo lắng, hồi hộp khi sát mặt tình cũ, thậm chí còn lơ đễnh hỏi bạn rằng, “Sao dạo này cô ấy mập hơn”.

5. Âm thần liên lạc với người cũ

Bằng đủ mọi hình thức, email, mạng xã hội, nhắn tin, chàng vẫn giữ sợi dây liên lạc với người cũ. Thậm chí, chàng đổi tên người ấy trong danh bạ để bạn không lo lắng, hiểu lầm. Tuy nhiên, hành động vô tình ấy càng khiến bạn có lý do để suy nghĩ về tình cảm vụng trộm của chàng.

6. Khó chịu khi người cũ có tình yêu mới

Trong suy nghĩ, chàng vẫn đặt tình cũ ở một vị trí nào đó, nên mới ghen khi họ tìm được tình yêu mới.