Tại sao khóc đôi khi cũng tốt?
Việc khóc sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ. Đọc xong thì bạn phải tự nhủ mình nên khóc thường xuyên.
Việc khóc sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ. Đọc xong thì bạn phải tự nhủ mình nên khóc thường xuyên.
Dùng giấy báo, sách vở cũ để bọc xôi, gói bánh mì là thói quen thường thấy ở nhiều hàng quán hiện nay, hãy chủ động là người bảo vệ chính mình trước tình trạng này.
Đọc xong bài viết của Hoà Minzy không ít khán giả cười nghiêng ngả. Phía dưới bài viết, dân tình để lại nhiều bình luận.
Rau, củ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, có một số loại rau củ không nên ăn lúc đang xanh bởi dễ gây ngộ độc.
Gỏi gà măng cụt đang thành hot trend khiến nghệ sỹ Thành Lộc phải lên tiếng, bởi vì trong quá khứ anh đã từng trải nghiệm không tốt vì món măng cụt xanh này.
Thông tin mới nhất vụ hơn 50 học sinh tiểu học nghi ngộ độc sau chuyến dã ngoại ở Hà Nội
Mồng tơi là một trong những loại rau rất tốt cho hệ tiêu hóa nói riêng và sức khỏe của con người nói chúng. Tuy nhiên, có không ít người khi chế biến và ăn rau mồng tơi lại mắc phải 7 sai lầm này, khiến cho chúng trở thành "thuốc độc" gây sỏi thận và ngộ độc thực phẩm.
Cây cảnh trong nhà cũng rất hay mắc trĩ, sâu bọ khiến chúng chết, kém ra hoa nhưng nếu dùng thuốc trừ sâu thông thường sẽ gây mùi khó chịu và nguy cơ ngộ độc gây hại cho gia đình.
Măng tươi là một thực phẩm dễ đưa cơm làm được nhiều món ăn hấp dẫn nhưng nó lại dễ gây ngộ độc nếu không chú ý trong chế biến
Cặp vợ chồng này bị ngộ độc nặng sau khi ăn món cơm rang để qua đêm. Các bác sĩ cho rằng nguyên nhân có thể do món ăn đã bị nhiễm khuẩn.
Khi ăn cua đồng, bạn lưu ý không nên kết hợp cùng những thực phẩm này kẻo đau bụng, ngộ độc.
Nếu bảo quản trứng không đúng cách, bạn có thể sẽ bị ngộ độc thực phẩm nếu chẳng may ăn phải trứng bị nhiễm khuẩn.
Hành tây có mùi hanh khó chịu nhưng có chứa giá trị dinh dưỡng rất cao, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi ăn hành tây, bạn cần chú ý không ăn cùng 4 loại thực phẩm dưới đây kẻo bị ngộ độc
Theo các chuyên gia tại chuyên trang sức khỏe, có 2 sai lầm mà nhiều người thường mắc phải trong quá trình luộc trứng sẽ gây hại cho người ăn, thậm chí là có nguy cơ ngộ độc thực phẩm.