Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp kiêu sa của Hoa hậu chân dài nhất Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến nhiều người ngẩn ngơ trước vẻ đẹp ngày càng đằm thắm và phong thái sang trọng không kém phần quyến rũ.

Tại thời điểm tham gia Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy sở hữu các số đo hình thể: nặng 60 kg với số đo 3 vòng lần lượt là 86 - 62- 95.

278

Được biết, chiều cao chính xác ở thời điểm này theo xác nhận của Mai Phương Thúy là 1m84. 

 Không cần cầu kì, chỉ mái tóc dài bồng bềnh xõa đơn giản, gương mặt make up nhẹ nhàng kết hợp cùng bộ đồ đơn giản lại khiến Mai Phương Thúy nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng như nữ thần của mình.

279

Sở hữu chiều cao và các số đo hình thể hoàn hảo, hoa hậu Mai Phương Thúy luôn tự tin diện đồ khoe eo thon hay chân dài.  

280

Không cần phải quá cầu kì, chỉ mái tóc dài bồng bềnh xõa đơn giản, gương mặt make up nhẹ nhàng kết hợp cùng bộ đồ đơn giản đã giúp Mai Phương Thúy nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng như nữ thần của mình. 

Dù đã đăng quang cách đây hơn 10 năm nhưng Mai Phương Thuý vẫn khiến nhiều người ngẩn ngơ trước sắc đẹp ngày càng hoàn thiện với vẻ đằm thắm và phong thái sang trọng không kém phần quyến rũ.

281

Mai Phương Thúy luôn là một người đẹp khá kín tiếng.

282

Người đẹp cũng sở hữu chiều cao lý tưởng 1m79,5 và lập kỷ lục về chiều cao của hoa hậu trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam kể từ năm 1988 đến nay. 

283

Vẻ  đẹp gợi cảm của Hoa Hậu Mai Phương Thúy.