Nghẹn lòng NSUT Hoài Linh quỳ gối, bái lạy khán giả trước giờ đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc Hoài Linh quỳ gối, bái lạy cảm tạ hàng trăm khán giả đến đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Hôm nay ngày 12/12, các anh chị em nghệ sĩ và khán giả yêu mến cố danh hài Chí Tài đã dành thời gian đến tang lễ để đưa tiễn lần cuối trước khi thi hài được đưa về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Trong suốt thời gian diễn ra tang lễ, công chúng đã chứng kiến không ít khoảnh khắc xúc động khi các nghệ sĩ thân thiết lẫn khán giả đến viếng không giấu được những giọt nước mắt trong lần cuối được nhìn thấy cố nghệ sĩ. 

5fd4983cd78ea
5fd4983d81891

Hàng trăm người đã đội mưa để đến đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trước tình cảm này của các khán giả, nghệ sĩ Hoài Linh - người được gia đình ủy quyền lo hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài đã túc trực ngay cửa ra vào, cúi người cảm tạ từng vị khách đến viếng. Song, công chúng còn xúc động hơn nữa khi nhìn thấy hình ảnh nam nghệ sĩ quỳ gối trên nền đất, cúi người bái lạy bày tỏ lòng biết ơn với hàng trăm người đã dành thời gian đến viếng trong buổi tang lễ. 

mn9iAr48GXl5wnHAvK7AuzNdVORNVxwFx6VkH9fz

Nghệ sĩ Hoài Linh là người được ủy quyền lo hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài...

5uOiGwxP84dHa7dde3qphyoi27fVqlqCWM19JH6a
Bn20NcSxaLvfkj9uk04BKojvZGAMAGoQw7wL8tEG

...đã chắp tay, quỳ gối cúi lạy cảm tạ hàng trăm người đến viếng trong tang lễ. (Ảnh cắt từ video, Nguồn: Quốc Chiến).

Ngoài ra, khán giả còn chứng kiến khoảnh khắc các nghệ sĩ của sân khấu "Nụ Cười Mới" nắm tay làm hàng rào chắn trong quá trình đưa linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài vào bên trong. Các nghệ sĩ đến viếng cũng không giấu được sự xúc động trong lần cuối được gặp mặt người bạn, người anh thân thiết. 

F6SAEdifJ7paloEkXryDQHbRrtf8pACUmMUf7WcZ

Các nghệ sĩ của sân khấu "Nụ cười mới" nắm tay tạo thành rào chắn để đưa linh cữu cố nghệ sĩ vào bên trong. (Nguồn: Quốc Chiến)

Là người bạn diễn ăn ý và là tri kỷ hơn 20 năm, nghệ sĩ Hoài Linh luôn giữ vững tinh thần để lo lắng hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Song trong giây phút cuối cùng trước khi đưa tiễn người bạn thân thiết ra đi, Hoài Linh dường như cũng không còn giấu được nỗi đau khi xót xa chia sẻ: "Bây giờ không còn ai cô độc hơn tôi đâu, 2/3 quãng đời tôi đi chung với ông ấy, giờ còn lại mỗi mình". Tuy thế, nam nghệ sĩ vẫn không quên bày tỏ lòng biết ơn với các khán giả khi túc trực ở cửa ra vào, cúi người cảm tạ từng khách đến viếng và quỳ gối cúi lạy người dân đến đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài. 

W5BpMV6BI1R7FnIuaoEaXLVDmR0gWkv392vlPp9e

Là đồng nghiệp thân thiết và là tri kỷ hơn 20 năm, Hoài Linh xót xa chia sẻ hiện giờ không còn ai cô độc hơn anh đâu sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi.