Nghi vấn Nhật Kim Anh bí mật làm đám cưới lần 2 sau nhiều năm chia tay chồng cũ?

15:30, Thứ năm 21/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Không ít người gửi lời chúc mừng đến ca sĩ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc sau những trắc trở.

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh nữ diễn viên Nhật Kim Anh mặc áo dài hồng. Bạn của cô cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường buổi chụp, kèm theo đó là loạt trang sức kim cương rực rỡ. TikToker Lộc Diêm đăng ảnh cùng người chị thân thiết, kèm dòng chú thích: "Chờ nhà trai đến rước Nhật Kim Anh". Nhiều người cho rằng cô đang bí mật cưới lần 2. Không ít người gửi lời chúc mừng đến ca sĩ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc sau những trắc trở.

Thế nhưng, Nhật Kim Anh sớm đăng đàn giải thích, hóa ra nữ diễn viên chỉ đi dự dám cưới một người em thân thiết trong công ty của cô. Nữ diễn viên hài hước bày tỏ: "Mai mốt cưới thiệt, chắc không ai tin nữa quá". 

nhat_kim_anh1
nhat_kim_anh2

Nhật Kim Anh từng kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc nhưng cả hai đã tan vỡ. Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh đã làm bạn trở lại với Bửu Lộc sau nhiều lần tranh chấp quyền nuôi con trai. Cô còn cùng chồng cũ đưa quý tử đi du lịch nước ngoài và không ngại tương tác với người xưa một cách thân thiết. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định không tái hợp vì "làm bạn vui hơn".

Vừa qua, trả lời phỏng vấn của 2sao.vn, Nhật Kim Anh tiết lộ không còn cảm giác bức xúc của lần thua kiện cách đây 2 năm. Cô tâm sự: "Tôi biết tin này lâu rồi, trước khi thông tin được đăng báo. Với tôi, chuyện này không còn quan trọng. Tòa xử tôi thắng hay thua cũng được. Tôi và anh Lộc đã thống nhất sẽ không ra tòa, không tranh chấp quyền nuôi con nữa. Tôi bằng lòng để con tiếp tục sống cùng ba và ông bà nội.

Nhật Kim Anh và chồng cũ hiện đang giữ mối quan hệ tốt để cùng chăm sóc con trai.

Nhật Kim Anh và chồng cũ hiện đang giữ mối quan hệ tốt để cùng chăm sóc con trai.

Vì một câu nói của con trai đã làm tôi thức tỉnh. Hôm đó, tôi gọi Facetime cho con. Sau khi hai mẹ con nói chuyện, tôi và anh Lộc trao đổi việc cho con ở Cần Thơ hay Sài Gòn. Bất chợt, cu Tin hét lên: "Ba mẹ đừng giành con nữa. Con mệt lắm rồi". Có thể, con hiểu chuyện và biết suy nghĩ hơn tuổi lên 7.

Trước đây, tôi đệ đơn kiện vì chồng cũ ngăn cản tôi gặp con. Tôi làm tất cả vì muốn bảo vệ quyền làm mẹ của mình, để cho con có hơi ấm của mẹ. Nhưng giờ tôi nhận ra mọi thứ không quan trọng bằng tinh thần của con. Điều cu Tin muốn nhất là có cả ba và mẹ. Tôi không muốn con ức chế tâm lý, đi với ba lo cho mẹ, đi với mẹ sợ ba không vui".

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh