Kỳ Duyên - Minh Triệu bị "soi" chi tiết gương vỡ lại lành sau tin đồn chia tay

07:40, Thứ năm 21/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Kỳ Duyên và Minh Triệu đã lộ nhiều chi tiết hàn gắn lại mối quan hệ sau nhiều tin đồn tan vỡ.

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã bị đặt nghi vấn đường ai nấy đi. Tuy nhiên, mới đây Kỳ Duyên - Minh Triệu đều chia sẻ khoảnh khắc làm việc ở một không gian trang điểm y chang nhau. Cả hai còn đăng ảnh mới nhất đề cập việc đánh son đỏ và cô gái xuất hiện trong ảnh của Kỳ Duyên khá giống Minh Triệu. Điều này khiến ai nấy đặt hi vọng cả hai đã gương vỡ lại lành.

Hình ảnh của Minh Triệu.

Hình ảnh của Minh Triệu.

Bối cảnh khá giống của Kỳ Duyên.

Bối cảnh khá giống của Kỳ Duyên.

Những ngày qua, showbiz Việt rộn ràng trước thông tin cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, MXH bất ngờ xôn xao tin đồn Kỳ Duyên và Minh Triệu thực sự đã tan vỡ trước Tết Nguyên đán. Minh Triệu dọn đồ ra khỏi nhà chung cùng Kỳ Duyên khiến ekip phải hủy nhiều hợp đồng. Tin đồn này còn cho rằng chính Minh Triệu đã đề nghị kết thúc mối quan hệ với Kỳ Duyên và phũ phàng khi lên truyền thông chia sẻ việc cô "sợ hôn nhân". Sau đó, phía quản lý của nữ siêu mẫu buộc phải lên tiếng. Anh này viết: "Những ngày qua có rất nhiều thông sai lệch có chủ đích làm ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của siêu mẫu Minh Triệu. Với vai trò quản lý của Minh Triệu, tôi hy vọng mọi người sẽ tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin và nghiêm túc yêu cầu những người cố tình bôi nhọ dừng lại, đừng để mọi chuyện đi quá xa...". Minh Triệu đã bình luận dưới bài đăng này: "Chị em mình vượt qua tam tai thôi ...".  

Thời gian vừa qua, dân tình xôn xao với tin đồn Kỳ Duyên và Minh Triệu chính thức "đường ai nấy đi". Cả hai không xuất hiện cùng nhau và ít tương tác dần trên MXH. Ngày 25/2, Kỳ Duyên - Minh Triệu tung bộ ảnh tình tứ với loạt khoảnh khắc bên nhau sát rạt. Những tưởng đây là tín hiệu mừng tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của Phụ Nữ Số, đây là bộ ảnh cuối cùng của cả hai. 

Việc đăng ảnh đôi với hình ảnh của nhãn hàng thể hiện rõ bài đăng chỉ mang tính chất công việc. Một số bên quảng cáo cũng cho biết phía Kỳ Duyên và Minh Triệu đã ngừng nhận và hủy các công việc liên quan đến nhau. 

Cả hai từng nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò.

Cả hai từng nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò.

Cặp đôi không ít lần vướng nghi vấn "trên mức tình bạn" khi thường xuyên đăng ảnh mặc đồ đôi, đi du lịch và dành những lời yêu thương cho nhau trên mạng xã hội.Thời gian qua, cả hai liên tục đồng hành với nhau trong mọi sự kiện lớn nhỏ, thậm chí còn ngồi ghế huấn luyện viên của The Face 2023 với slogan: “Kỳ Duyên - Minh Triệu chúng mình có nhau”.

 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh