Nhật Kim Anh lên tiếng trước tin đồn không quan trọng cát-xê vì đã quá giàu

15:15, Thứ sáu 08/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Theo Nhật Kim Anh, cô không quá quan trọng cát-xê, mà điều cô đặt nặng chính là chất lượng của dự án.

Mới đây, nhắc đến tin đồn “không đặt nặng cát-xê vì quá giàu nhờ kinh doanh” rầm rộ thời gian qua, Nhật Kim Anh thẳng thắn chia sẻ: “Không phải bây giờ đi kinh doanh tôi mới như vậy. Từ xưa khi làm diễn viên, nếu phim hay là tôi sẽ nhận, dù cho cát-xê có như thế nào”.

Cô nàng còn nói thêm: “Tôi chỉ muốn cống hiến cho khán giả. Còn về chuyện cát-xê, tôi vẫn nhận nhưng tùy vào mối quan hệ nữa. Ví dụ anh em thân thiết tôi sẽ lấy khác, còn với những hãng phim có sự đầu tư sẽ phải khác. Tôi tùy tình huống để nâng lên hạ xuống cho phù hợp”.

Theo Nhật Kim Anh, cô không quá quan trọng cát-xê, mà điều cô đặt nặng chính là chất lượng của dự án.

nhat_kim_anh

Nhật Kim Anh là nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt, cô vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên được rất nhiều khán giả yêu mến. Nữ ca sĩ sở hữu hàng loạt ca khúc hit đình đám như Mưa Đã Tạnh, Lâu Đài Cát, Đoạn Đường Vắng, Thà Người Đừng Hứa, Tiếng Vĩ Cầm,... Ở lĩnh vực phim, cô cũng "bỏ túi" khá nhiều vai diễn nổi bật trong các bộ phim: Tiếng Sét Trong Mưa, Lời Sám Hối, Con Gái Bố Già, Song Sinh Bí Ẩn, Lạc Lối, Vua Bánh Mì,...

Về đời tư, cô từng kết hôn với Bửu Lộc và có một cậu con trai nhưng đã chia tay. Sau đó cô vướng tin đồn hẹn hò TiTi HKT. Vừa qua, Nhật Kim Anh đã có cuộc trò chuyện tiết lộ về cuộc sống riêng tư cũng như vấn đề tình cảm trong một chương trình. Nhật Kim Anh cho biết cô vẫn chưa bước chân vào một mối quan hệ mới. Nữ ca sĩ cho biết, bạn trai xung quanh cô có rất nhiều, tuy nhiên để làm người yêu thì chưa nhắm được ai.

"Kim Anh muốn là, mình đã vấp ngã một lần rồi, và mình không muốn vấp ngã thêm một lần nào nữa, nên mình cứ từ từ đã. Khi mà duyên nợ đến thì mình cản không kịp đâu, chạy không thoát", nữ ca sĩ tâm sự.

Nhật Kim Anh từng vướng tin đồn hẹn hò đàn em.

Nhật Kim Anh từng vướng tin đồn hẹn hò đàn em.

Đặc biệt, khi nói về gu đàn ông của mình, Nhật Kim Anh cho hay: "Kim Anh chắc là ngộ hơn những người con gái khác. Tiêu chí một người đàn ông trong mơ của mình là yêu thương gia đình, hiểu về Phật pháp và có tấm lòng từ bi bác ái, một sự chung thuỷ". Nhật Kim Anh cho biết cô không quan trọng vẻ bề ngoài vì bản thân sống theo cảm xúc. Nữ ca sĩ cũng không đặt nặng vấn đề tài sản của người yêu: "Bản thân Kim Anh từ nhỏ tới lớn đã tự lập, tự làm ra tiền nên không quan trọng chuyện tài sản của người bên cạnh."

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh