Ngỡ ngàng với xuất thân khủng của bạn trai Hoa hậu Phạm Hương

( PHUNUTODAY ) - Giấu kín suốt một thời gian dài , cuối cùng người hâm mộ cũng thấy được chân dung ông xã đại gia của nàng Hậu.

Mới đây nhất những thông tin về bạn trai đại gia của Phạm Hương đã chính thức được hé lộ với người hâm mộ. Hàng loạt những tin tức này được cộng đồng mạng truyền tay nhau nhanh chóng kèm theo đó là hình ảnh người đẹp gốc Hải Phòng xuất hiện tình tứ bên bạn trai doanh nhân. Theo tìm hiểu được biết bố của bé Max là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ.

Phạm Hương xuất hiện với bố của con trai mình. Một nhà ba người hạnh phúc trong khung ảnh.

Phạm Hương xuất hiện với bố của con trai mình. Một nhà ba người hạnh phúc trong khung ảnh.

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về hôn lễ trong thời gian tới. Khi nhận được câu hỏi: "Chị có dự định tổ chức đám cưới không ạ?". Không giấu diếm hay ngó lơ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thẳng thắn: "Chờ ngày Max biết đi em ạ. Lúc đó, Max sẽ là người mang tặng nhẫn cưới cho bố mẹ".

Chia sẻ này của người đẹp gốc Hải Phòng đã khiến người hâm mộ mong chờ về một hôn lễ không xa.

Chia sẻ này của người đẹp gốc Hải Phòng đã khiến người hâm mộ mong chờ về một hôn lễ không xa.

Vào dúng dịp Giáng sinh vừa qua, Phạm Hương đã chính thức đăng tải hình ảnh cậu quý tử đầu lòng tròn 1 tuổi trên trang cá nhân. Xác nhận tin đồn là thật, Phạm Hương viết: ''Maximus của mẹ! Một năm tuy không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần nhỏ bé mong manh. Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ. Chào các cô chú, con tên là Maximus".

1ph2
Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngo-ngang-voi-xuat-than-khung-cua-ban-trai-hoa-hau-pham-huong-search/

/Khoevadep

La La