Ngọc Hoàng điểm tên: 4 tuổi hết sạch nghèo hèn, dễ có bạc tỷ trong tháng 11 âm

13:48, Thứ hai 04/12/2023

( PHUNUTODAY ) - Sang tháng 11 âm, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu sang.

Tuổi Sửu

con-giap3

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu có một tháng khá thuận lợi. Nếu chăm chỉ, cố gắng và nhất quán với mục tiêu của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể gặt hái được thành công.

Tài lộc cũng có những bước tiến đáng kể. Bạn có cơ hội nhận được các khoản hoa hồng, thưởng nóng nhờ hoàn thành tốt các dự án được phân công. Tuổi Sửu sẽ kiếm thêm được một số tiền từ các khoản đầu tư trong tháng 11 âm lịch. Những người kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí thủy lợi và dịch vụ ăn uống sẽ được hoàn vốn.

Về đời sống tình cảm, nếu những người còn độc thân có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn vào cuối tuần thì sẽ gặp được người bạn tâm giao dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuổi Dậu

con-giap

Người tuổi Dậu cũng là con giáp được hưởng đặc ân từ Thần may mắn trong tháng 11. Trong tháng 11, người tuổi Dậu cũng có nhiều thay đổi bứt phá trong sự nghiệp. Họ cũng sẽ có cơ hội có được công việc mới hoặc thăng chức. Điều này mang lại cho họ mức lương tốt hơn và vị trí công việc cao hơn.

Đối với những người tuổi Dậu đang theo đuổi ý tưởng khởi nghiệp, tháng này cũng là thời điểm tốt để bắt đầu công việc kinh doanh mới. Về tài lộc, người tuổi Dậu cũng có cơ hội kiếm thêm thu nhập.

Bằng các công việc khác nhau, dù là công việc đã được khởi động trong quá khứ hay nhận một công việc phụ khác thì người tuổi Dậu cũng sẽ khám phá ra nhiều cơ hội để gia tăng sự giàu có của mình. Tóm lại, tháng 11 sẽ là tháng cho những đột phá mới trong sự nghiệp và tăng trưởng tài lộc đối với những người tuổi Dậu.

Tuổi Ngọ

con-giap2

Là con giáp được thần tài gõ cửa vào những tháng 11 âm năm 2023. Nếu như người nào thuộc con giáp này có 1 năm không mấy yên bình thì đây sẽ là thời điểm bạn nên chạy nước rút. Nhiều tín hiệu tích cực xuất hiện giúp bạn có được công việc ổn định, có thể thăng tiến và khẳng định năng lực của mình.

Không chỉ vậy, sức khỏe của người tuổi Ngọ giai đoạn này cũng rất ổn định, tạo điều kiện tốt nhất để họ bứt phá trong công việc. Các mối quan hệ, tiền bạc… đều không phải vấn đề đáng lo của con giáp này. Biết đâu tới đầu năm 2024, con giáp này lại trở thành 1 đại gia, không cần lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Thời điểm này, những người tuổi Ngọ cũng nên học thêm các kiến thức, kỹ năng khác nhau để bổ trợ cho công việc, hãy làm bản thân mình tốt lên từng ngày. Đây cũng là nền tảng tốt để bạn có thể bứt phá và gặt hái nhiều thành công.

Tuổi Thìn

con-giap4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Thìn sẽ bắt đầu gặp nhiều may mắn từ tháng 11 Âm lịch. Sự nghiệp của con giáp này nhiều tiến triển thuận lợi, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt.

Trong chuyện tình duyên, những người tuổi Thìn cũng sẽ vượng vận đào hoa, thậm chí có thể trúng "sét ái tình.

Tóm lại, tháng 11 Âm lịch là những ngày tốt đẹp đáng mong đợi đối với những con giáp tuổi Thìn. Từ tháng này trở đi, công việc kinh doanh của gia đình họ cũng khởi sắc, bớt áp lực.

Con giáp này sẽ có cái Tết no ấm, dư dả, tràn đầy niềm vui.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo