Từ giờ đến 15/12, 4 tuổi hưởng trọn lộc Thần Tài, tiền của rủng rỉnh

23:52, Chủ nhật 03/12/2023

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng trong thời gian tới, những con giáp này đón lộc Thần Tài, làm ăn xuôi thuận, không gặp khó khăn.

Tuổi Tý

Tử vi dự báo rằng người tuổi Tý có thể đạt bước tiến lớn trên đường công danh sự nghiệp từ giờ đến 15/12. Bản mệnh giải quyết các vấn đề khó khăn tồn đọng. Mọi việc chỉ cần bình tĩnh là sẽ có phương án xử lý phù hợp, mang lại hiệu quả cao. Cơ hội đến với người tuổi Tý. Nếu có thể nắm bắt, bản mệnh sẽ vươn lên mạnh mẽ.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý cần tiết chế cảm xúc, dành không gian riêng cho đôi bên để cả hai không bị ngột ngạt. Sự thấu hiểu, chân thành của bản mệnh sẽ được nửa kia ghi nhận. Tuổi Tý cũng nhận lại sự quan tâm của đối phương, hưởng cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc.

Tuổi Dần

tu-vi-tu-gio-den-15-12-02

Từ giờ đến 15/12, người tuổi Dần có lộc trời cho. Người làm kinh doanh được quý nhân nâng đỡ nên công việc phát đạt, có lợi nhuận lớn. Người làm công ăn lương cũng có những bước tiến vượt bậc.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng trong thời gian qua, bản mệnh được cấp trên ghi nhận năng lực. Tới đây, tuổi Dần có thể được trao thêm nhiều cơ hội làm việc và thăng tiến hơn.

Vận đào hoa của người tuổi Dần cũng rực rỡ. Người độc thân có khả năng cao gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp. Người có cặp có đôi chờ đón hỷ sự trong tương lai.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có phúc lộc dồi dào từ giờ đến 15/12. Bản mệnh có thể kiếm được một khoản lời lớn từ những quyết định đầu tư đúng đắn ở giai đoạn trước đó. Một số người có thể nắm được cơ hội thăng quan tiến chức.

Nếu tiếp tục duy trì phong độ làm việc, con giáp này có thể đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ có sự thăng hoa. Bản mệnh trải qua những ngày tháng êm ấm, hạnh phúc. Điều này càng tiếp thêm động lực cho tuổi Ngọ phấn đấu nhiều hơn trong công việc.

Tuổi Mùi

tu-vi-tu-gio-den-15-12-03

Người tuổi Mùi có tính cách lạc quan, luôn giữ suy nghĩ tích cực. Con giáp này cầu tiến, không ngừng học hỏi để vươn lên. Bản mệnh dù đối mặt với khó khăn, thất bại cũng không nản. Đây chính là cơ hội để tuổi Mùi có thêm kiến thức, kinh nghiệm quý giá làm bàn đạp cho tương lai.

Tử vi nói rằng từ giờ đến 15/12, người tuổi Mùi có tài lộc vượng, sự nghiệp phát triển rực rỡ. Bản mệnh là người tậm tâm với công việc nên được cấp trên tin tưởng, giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Đây là cơ hội tốt để tuổi Mùi thể hiện bản thân và có thêm cơ hội thăng tiến.

Tuổi Mùi được Thần Tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu nên gặp nhiều may mắn, làm gì cũng thuận lợi, tiền vào như nước.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền