Ngọc Lan tiết lộ Thanh Bình chỉ được gặp con 3 tiếng mỗi ngày

( PHUNUTODAY ) - Mỗi ngày khi có thời gian rảnh Thanh Bình đều qua thăm con tuy nhiên lịch nghỉ của 2 cha con lại trùng nhau nên thời gian gặp cũng khá hạn hẹp.

Mới đây, Ngọc Lan chia sẻ về chuyện gia đình của mình. Theo đó, côcho biết, cô và Thanh Bình vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau ly hôn. Ngọc Lan tâm sự: “Anh Thanh Bình mỗi khi rảnh đều qua chơi với con. Chỉ có điều, anh Bình khá bận rộn, không được nghỉ nhiều, những lúc nghỉ lại trùng với giờ học của con nên hai cha con ít khi gặp nhau.

Bình thường, 4 giờ rưỡi con tôi đi học về thì anh Bình chỉ được gặp con tầm đó rồi tới 7 giờ rưỡi phải trả về cho tôi. Tôi nuôi con khó tính lắm, giờ giấc là phải đúng. Đó là nền tảng để xây dựng cho con ngay từ nhỏ, để sau này tôi đi làm xa thì nó cứ theo đúng giờ đó mà làm”.

ngoc-lan 1

Có thể thấy, Thanh Bình đều sắp xếp thời gian qua chơi với con trai tuy nhiên vì cả hai có lịch riêng nên cũng khó khăn trong việc gặp gỡ.

Thanh Bình và Ngọc Lan từng là cặp đôi được nhiều người yêu mến vì câu chuyện tình yêu như ngôn tình. Tuy nhiên, sau nhiều năm chung sống họ đã quyết định đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả. Hiện cả hai đều có cuộc sống riêng, con trai chung của cả hai hiện đang sống cùng Ngọc Lan. 

Dù ly hôn nhưng Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn quyết định làm bạn để cùng nhau chia sẻ chuyện chăm sóc con. Đôi khi Thanh Bình sẽ đến đón con đi chơi và Ngọc Lan cũng rất thoải mái để hai cha con có thời gian bên nhau, hay để con về thăm nhà nội. hiều người cũng ngưỡng mộ và khâm phục vì sau khi ly hôn, cặp diễn viên vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè, đối xử với nhau rất văn minh. Trong cuộc sống hằng ngày chắc chắn họ cũng vẫn luôn gắn kết, trao đổi để cùng nhau nuôi dưỡng con trai khôn lớn, để dù không sống chung một nhà nhưng bé vẫn cảm nhận được đầy đủ tình yêu thương của cả bố và mẹ.

Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Ngọc Lan nói: "Ở hiện tại, tôi và Thanh Bình ít có thời gian gặp nhau bởi dự án khác nhau. Thời gian nghỉ ngơi hay dành cho con, tôi còn không có thì làm gì dư thời gian nói chuyện phiếm. Việc phụ giúp tôi nuôi con, Thanh Bình cũng làm giống như nhiều người đàn ông khác, có thời gian anh ấy lại sang chơi với con."