Ngọc Trinh "chơi lớn" mua hẳn xế hộp tiền tỷ tặng trợ lý Thúy Kiều

( PHUNUTODAY ) - Thuý Kiều lại được Ngọc Trinh chiều chuộng, mua cả xe hơi xịn xò đợi trợ lý lên "đập hộp"?

Cặp chị em Ngọc Trinh và Thúy Kiều được biết là chủ nhân và trợ lý vô cùng thân thiết.Thúy Kiều đã một bước lên tiên khi được giới thiệu làm quản gia cho "Nữ hoàng nội y".

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh về chiếc xế hộp mới và chia sẻ: "1 tháng 5 lên mở hàng xe của em đi nhé". Ngay lập tức, cộng đồng mạng cho rằng chiếc xe kia chính là quà tặng dành tho Thúy Kiều. 

thuy-kieu 1

Trước đó, Thúy Kiều đã đăng tải ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa mình và cô chủ và nhận được loạt ảnh chụp một chiếc xế hộp trị giá gần 1 tỷ đồng với lời nhắn: "Đây nè, vừa lòng em chưa?". Cô nàng sung sướng tiết lộ: "Cuối cùng vì chiều lòng Thúy Kiều, chủ tịch đã rước em này về. Em không ngồi ghế trước nữa đâu nhé chủ tịch".

Trước đó, "Nữ hoàng nội y" than vãn: "Bà Kiều đang đòi nghỉ việc vì không chịu nổi đống đồ mỗi ngày lại chất đống của Trinh. Hay là thanh lý bớt nhỉ". Thì ra, nguyên nhân khiến trợ lý kiêm giúp việc nghỉ là Ngọc Trinh mua sắm quá nhiều, phòng chứa đồ hiệu đã quá tải. Hành động "Nữ hoàng nội y" quyết thanh lý bớt đồ hiệu để Thuý Kiều được giảm việc.

thuy-kieu 2

Trợ lý Ngọc Trinh - Thuý Kiều từ lâu đã là nhân vật được dân tình yêu quý vì sự nhiệt tình và vui tính. Cô vừa là người bạn, người em thân thiết luôn sẵn sàng ở bên để chia sẻ mọi buồn vui cũng như bảo vệ Ngọc Trinh trong cuộc sống. Sự thân thiết của Ngọc Trinh và Thúy Kiều khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Có thể thấy, Thúy Kiều luôn đồng hành cùng Ngọc Trinh trong hầu hết các chuyến du lịch hay đi chơi, đi sự kiện. Thậm chí, Thúy Kiều còn từng gây bất ngờ khi diện chiếc áo thun 7 triệu dự sinh nhật phó tổng Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng là có mối quan hệ tốt với người làm và nhân viên, trong đó có Thúy Kiều. Cô thường xuyên đưa Thúy Kiều đi ăn, đi chơi và đi du lịch cùng. Không chỉ vậy, cô còn sẵn sàng tặng hàng hiệu cho Thúy Kiều. Trên Instagram cá nhân, Thúy Kiều vô tình tiết lộ Ngọc trinh sẽ tậu iPhone 12 ngay khi ra mắt cho cô. Có thể thấy, Ngọc Trinh khá chiều chuộng người trợ lý của mình, không chỉ vậy, Thúy Kiều còn chính là người bạn thân thiết của nữ hoàng nội y.