Ngọc Trinh cứ mỗi lần thử nghiệm phong cách trang điểm đậm lại bị "fail toàn tập"

18:30, Thứ bảy 17/04/2021

( PHUNUTODAY ) - Với lợi thế gương mặt baby, làn da trắng "nữ hoàng nội y" luôn hớp hồn người hâm mộ khi make up nhẹ nhàng, kẹo ngọt.

Vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng làn da trắng sứ, Ngọc Trinh trung thành với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, kẹo ngọt. Mỗi lần "nữ hoàng nội y" xuất hiện, dân tình lại được dịp chiêm ngưỡng phục trang, lối make up, làm tóc... của chân dài Trà Vinh.

Mới đây Ngọc Trinh dù được đánh giá cao khoản váy áo hở bạo liệt nhưng riêng lối trang điểm của "nữ hoàng nội y" lại cứ khiến nhiều người phải giật mình. Cô nhận điểm trừ vì gương mặt cứ "sai sai" thế nào. Không chỉ lớp nền dày, Ngọc Trinh còn thử cặp mí "chân nhện" kết hợp việc kẻ eyeliner sắc nét, đeo lens cũng như tô son đỏ chót.

Empty

Vốn sở hữu gương mặt với các đường nét chuẩn gái châu Á, Ngọc Trinh vẫn cứ thích thử nghiệm style trang điểm như Âu Mỹ nhưng vẫn cứ bị chê "quê kiểng" vì kiểu trang điểm đậm.

Empty

Dự LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh muốn hóa thân thành các mỹ nhân Âu Mỹ nhưng kết quả lại là gương mặt kém sắc, dừ hơn tuổi. 

Empty

Với những bộ ảnh theo phong cách ma mị, Ngọc Trinh cũng bị cho là "fail toàn tập".

Empty

Có một dạo, Ngọc Trinh chuộng style trang điểm mày rậm, môi tều như các IT Girl của Hollywood, tuy nhiên việc tô trát quá đà chỉ khiến chân dài sinh năm 1989 bị nhận xét kém sắc hơn hẳn, lại dừ đi nhiều tuổi.

Empty

Không ít người hâm mộ khuyên Ngọc Trinh cứ nên trung thành với tông trang điểm rạng rỡ, tự nhiên giúp "hack tuổi" và sương sương cũng đủ đẹp. 

Với lợi thế gương mặt baby, làn da trắng "nữ hoàng nội y" luôn hớp hồn người hâm mộ khi make up nhẹ nhàng, kẹo ngọt thay vì cố chạy theo lối trang điểm đậm, sắc sảo. Ngoài Ngọc Trinh, nhiều sao nữ khác cũng được khuyên nên tránh xa lối trang điểm đậm, sắc sảo như Nhã Phương, Trúc Anh, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh. Chị em cần rút ra một bài học, đó chính là nắm rõ style họa mặt thế nào giúp tôn vinh triệt để vẻ đẹp, giấu nhẹm được nhược điểm thay vì đi thee các hot trend trang điểm nhưng trông không phù hợp chút nào.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh