Ngọc Trinh diện bikini khoe body nuột trước gương nhưng dường như muốn khoe khéo đồng hồ hiệu đắt giá

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Trinh vừa khoe body vừa "khoe của", mọi người ngắm body chán rồi thì nghía sang độ giàu có của Trinh.

Dạo gần đây, dù vướng liên hoàn drama và bị réo tên khắp MXH nhưng Ngọc Trinh vẫn khá bình thản. Mới đây cô tiếp tục khoe clip diện bikini, đứng trước gương xoay qua xoay lại để phô diễn hình thể.

Nhưng ngoài body mướt mát thì dường như cô muốn khoe cả chiếc đồng hồ hiệu đắt đỏ trên tay nữa kìa. Vừa thông báo mất BST đồng hồ 15 tỷ đồng nhưng Ngọc Trinh vẫn dư sức có sẵn một chiếc sang xịn để còn phô ra với chúng bạn.

Trước đó Ngọc Trinh gây xôn xao khi thông báo vừa bị trộm đột nhập lấy đi loạt đồng hồ hiệu tiền tỷ. Sau đó vào sáng 31/3, Ngọc Trinh đăng status trấn an cư dân mạng, cô cho biết mình hiện đã ổn. Đồng thời, bóng hồng khẳng định rút kinh nghiệm hơn. Cô cũng khẳng định đã di chuyển những tài sản quý giá đến nơi an toàn hơn, thuê bảo vệ để tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc. 

Cô viết:“Trinh ổn rùi nha. Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây h thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh ko xảy ra những sự việc như hôm qua nữa. Đồng thời những tài sản quý giá cũng đã được chuyển đến 1 nơi khác an toàn hơn. Cám ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm Trinh”.

“Nếu không phải cái hộp đựng đồng hồ bị hư, két mới thì chưa về, thì chắc…nó bê nguyên cái hộp đi rồi lúc đó thì phải là 20 cái chứ ko phải là 15 nữa. Là đống hay xài tui để ở ngoài vì hộp nó hư đó.

ngoc-trinh

Cái khúc thằng trộm, qua loa là nó vào nhà, lúc nghe sột soạt là tui nghi rồi, mà sợ manh động nó lại manh động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát, nó khua đèn flash điện thoại quanh phòng tui, xuyên qua rèm, là tui nhột lắm rồi. Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn ko thấy hay và ko mong trải nghiệm lại thêm 1 lần nào nữa.