Song Hye Kyo sở hữu nhan sắc xinh đẹp bất chấp cả những kiểu mũ quê kiểng, sến sẩm nhất

( PHUNUTODAY ) - Nhan sắc của Song Hye Kyo xuất chúng đến nỗi "chấp" được cả những kiểu mũ sến và xuề xoà nhất.

Trên đời này có những nhan sắc thần thánh đến nỗi, dù diện những items kém đẹp vẫn tỏa sáng và Song Hye Kyo là một trong số đó. Về khoản chọn mũ dù nữ diễn viên có chọn phiên bản vẫn còn hợp trend hay đã trở nên lỗi mốt, quê kiểng. Dung nhan của "tường thanh sắc đẹp" xứ Hàn vẫn hoàn hảo không chê được điểm nào.

Empty

Ddiện combo mũ đen khăn đen thường nhìn sẽ khá già và nhạt nhòa nhưng Song Hye Kyo thì không vậy. Nữ diễn viên trông vẫn thật tươi tắn, xinh đẹp, bất chấp cả việc không makeup cầu kỳ, mặt mộc đơn giản vẫn tỏa sáng theo cách riêng của mình. Nhất là làn da trắng bóc được tôn lên đáng kể.

Empty

Mũ cói là một trong những kiểu mũ được Song Hye Kyo ưu ái nhất. Item mộc mạc, phóng khoáng này rất hợp với nhan sắc nhẹ nhàng của cô lại càng bắt mắt hơn. Nhìn cô như mùa xuân đầy sức sống vậy.

Empty

Dù cách makeup của Song Hye Kyo thời điểm ấy đã lỗi mốt và quê kiểng nhưng không thể phủ nhận, nhan sắc của cô vẫn rất xuất sắc. Vẻ ngoài của nữ diễn viên càng thêm ngọt ngào, rạng rỡ khi diện đồ cam tươi tắn và đội mũ cói. 

Empty

Đội mũ cao bồi cói siêu sến, Song Hye Kyo chẳng hề bớt đẹp mà còn xinh xắn đáng yêu gấp bội lần.

Empty

Combo áo họa tiết da beo mũ rộng vành tuy hơi dừ nhưng nhan sắc mỹ miều của cô mới là tâm điểm.

Empty

Dù trang điểm siêu nhẹ hay để mặt mộc hoàn toàn, Song Hye Kyo vẫn cân đẹp những chiếc mũ lưỡi trai cứng nhắc.

Empty

Hay mũ baker boy dù khó nhằn đến đâu, được mix với set đồ sến thế nào thì cũng không thể khiến nhan sắc xuất chúng của Song Hye Kyo bị lu mờ.