Ngọc Trinh tỏ thái độ giữa dram "đá xéo" của Nathan Lee, tiết lộ lý do im lặng trước ồn ào

( PHUNUTODAY ) - Mới cô bất ngờ đăng một dòng trạng thái "bóng gió" về sự im lặng của mình, được cho là ám chỉ đến vụ ồn ào với Nathan Lee.

Những ngày qua, Nathan Lee liên tục có những động thái công kích Ngọc Trinh dù vậy cô vẫn không có động thái đáp trả trực tiếp nào. Đến giữa đêm 19/4, "nữ hoàng nội y" mới bất ngờ đăng một dòng trạng thái "bóng gió" về sự im lặng. Cô viết: "Im lặng cũng tốt. Vừa không làm phiền ai, vừa che giấu được cảm xúc của mình".

ngoc-trinh 1

Trước đó, Ngọc Trinh đăng đoạn clio hậu trường trong một buổi chụp ảnh, ánh nhìn đượm buồn.  Cô viết: "Họ đã cố gắng chôn vùi bạn. Nhưng hãy nhớ rằng bạn là một hạt giống". Nhiều netizen cho rằng "nữ hoàng nội y" liệu có đang muốn đáp trả Nathan Lee. Fan hâm mộ để lại bình luận động viên tinh thần bóng hồng và mong cô sớm lấy lại tình thần vui vẻ như mọi khi. 

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

ngoc-trinh 2

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".

Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ. Thậm chí có người còn chia sẻ lại và dành cho cô những lời khen có cánh. Người này ngưỡng mộ Ngọc Trinh mọi mặt, đặc iệt đánh giá cao lối sống chân thật. Người này viết: "Ngưỡng mộ chị về mọt mặt. Nhất là con người chị rất chân thật, thẳng thắn và thân thiện, dễ mến, có tình nghĩa với tất cả mọi người. Lựa chọn làm fan cứng của chị suốt 6 năm trời là đúng đắn, không hề hối tiếc điều gì. Mãi yêu chị. Mong chị luôn thành công".