Người đàn ông bất ngờ lên tầng 11 khách sạn uống cà phê rồi tự tử

( PHUNUTODAY ) - Khi đang uống cà phê tại tầng 11 của một khách sạn nhiều người bất ngờ chứng kiến một người đàn ông rơi từ tầng cao của khách sạn xuống đất tử vong.

tu-tu

Sáng nay ngày 14/7, tang lễ của anh Phan Văn Nam (37 tuổi) diễn ra tại xã Quảng Kim, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình. Theo đó, anh Nam là người nhảy từ tầng 11 của khách sạn xuống đất tối 13/7.

Theo nhiều người kể lại khi đang uống cà phê tại tầng 11 của một khách sạn ở xã Bảo Ninh (TP Đồng Hới), họ bất ngờ chứng kiến một người đàn ông rơi từ tầng cao của khách sạn xuống đất tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Đồng Hới cũng đã có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Theo cơ quan chức năng cho biết Anh Nam đã có vợ con, bị bệnh về xương sống nhưng chữa trị không lành. Gia đình cho hay anh Nam này từng có ý định tự tử và đã nhiều lần được gia đình can ngăn.

/Khoevadep

Ngọc Lê
Ước nguyện của cậu bé ung thư trước khi lìa đời: 'Con sẽ chờ mẹ trên thiên đường'

Ước nguyện của cậu bé ung thư trước khi lìa đời: "Con sẽ chờ mẹ trên thiên đường"

Vào năm 2015, cậu bé Nolan Scully (đến từ tiểu bang Maryland, Mỹ) được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo: ung thư mô liên kết Rhabdomyosarcoma. Sau 18 tháng kiên cường chống chọi với bệnh tật, em đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 7/2. Câu chuyện của Nolan làm không biết bao người phải rơi nước mắt.