Người đàn ông "phi" xe vào bệnh viện không chịu khai báo y tế, thách thức giám đốc

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông này lái xe vào đón người nhà đang điều trị tại bệnh viện, song không chịu khai báo y tế mà còn có lời lẽ thách thức, thậm chí húc đổ rào chắn và tông vào giám đốc bệnh viện.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h15 ngày 5/3, một người đàn ông không chịu chấp hành phòng chống dịch và đòi đi thẳng chiếc ô tô vào bên trong khuôn viên Bệnh viện Thể thao.

Chia sẻ trên báo Công luận, PGS.TS. BS Võ Tường Kha- Giám đốc bệnh viện cho biết: "Vào khoảng 11h15 hôm nay (5/3), tôi xuống cổng thì thấy 1 đối tượng lạ không chịu chấp hành phòng chống dịch và đòi đi thẳng xe ô tô vào bên trong khuôn viên bệnh viện. Tôi đã đứng trước cửa xe yêu cầu lái xe xuống xe chấp hành đúng quy định về khai báo y tế và để xe phía ngoài nhưng lái xe vẫn lao xe tông rào chắn, tông thẳng vào tôi và buông lời đe dọa".

Người đàn ông này được làm rõ là Nguyễn Văn N. Khi đi qua cổng bệnh viện, ông N. đến khu vực kiểm soát dịch bệnh Covid-19 rồi xuống xe, nhưng ông N. không khai báo y tế mà tự ý gỡ bỏ dây chắn ô tô vào bệnh viện.

gay_roi2

Nhìn thấy vậy, bảo vệ bệnh viện đã ra kéo dây chắn và yêu cầu ông N. đi qua khu vực kiểm soát dịch bệnh để khai báo y tế, đồng thời yêu cầu ông N. để ô tô ngoài cửa, phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

gay_roi

Thế nhưng, ông N. không chịu chấp hành mà tiêp tục lao thẳng xe vào bệnh viện, húc đổ rào chắn của bệnh viện. cùng lúc này, bảo vệ đã báo cáo vụ việc với lãnh đạo bệnh viện.

Không chấp hành, người đàn ông này còn hành hung cả bảo vệ (Ảnh cắt từ clip)

Không chấp hành, người đàn ông này còn hành hung cả bảo vệ (Ảnh cắt từ clip)

Đích thân PGS.TS Võ Tường Kha, Giám đốc có mặt tại khu vực, yêu cầu người đàn ông thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch Covid-19 tại bệnh viện, khai báo y tế và để xe ngoài bệnh viện.

Ông ta còn lái xe húc vào giám đốc bệnh viện (Ảnh: Công luận)

Ông ta còn lái xe húc vào giám đốc bệnh viện (Ảnh: Công luận)

Tuy vậy, một lần nữa, ông N. tiếp tục lên xe đâm thẳng vào ông Kha và buông lời đe dọa.Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Mỹ Đình I và Công an quận Nam Từ Liêm đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản sự việc và mời những người liên quan về Công an phường làm rõ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.