Người tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên gây bão với visual không thua kém H’Hen Niê khi để tóc tém

( PHUNUTODAY ) - Điều làm nên điểm đặc biệt ấn tượng ở Cẩm Đan luôn là gương mặt cân đối, hài hòa với các đường nét sang trọng.

Người để lại nhiều ấn tượng sâu đậm nhất với mái tóc tém trong showbiz Việt chính là H'Hen Niê. Bóng hồng xứ Ê Đê từ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ đã nổi bần bật với mái tóc tém không giống ai. 

Empty

H'Hen Niê ngày còn để tóc tém cá tính, cô linh hoạt với nhiều concept make up và tạo kiểu tóc. Với layout nào, hoa hậu cũng thần thái và xinh đẹp ngút ngàn.

Trong làng hương sắc Việt, hiếm có ai dũng cảm để tóc tém ngắn như hoa hậu H'Hen. Những tưởng cô sẽ giữ vững ngôi đầu về mái tóc này thì mới đây, một mỹ nhân từng là Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thử sức mình với mái tóc tomboy này và ngay lập tức tạo nên cơn sốt. Đó là Nguyễn Thị Cẩm Đan - chân dài nổi tiếng trong làng mẫu look book hiện tại.

Empty

 Điều làm nên điểm đặc biệt ấn tượng ở Cẩm Đan luôn là gương mặt cân đối, hài hòa với các đường nét sang trọng.

Dù là tóc giả nhưng cũng đủ thấy mái tóc khá hợp với gương mặt sắc sảo, tôn lên từng đường nét của Cẩm Đan. Chỉ với ánh sáng ở studio cùng kĩ năng tạo dáng, biểu cảm thần thái mà chân dài gốc Châu Đốc, An Giang đã tạo dấu ấn mạnh. Mái tóc tém luôn ăn rơ cực đỉnh với màu son đỏ hay đỏ trầm. Với chất son lì, được kẻ viền sắc nét, Cẩm Đan không đánh mắt quá đậm mà chỉ nhẹ nhàng với đường eyeliner màu nâu, kẹp mi và chuốt mi tinh giản mà vẫn có chiều sâu. 

Ngay từ khi đăng ký tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2020, chân dài Gen Z đã tạo dấu ấn khó quên với gương mặt tỉ lệ cân đối, sống mũi cao, đầu mũi nhọn. Cô giờ đây đang là nàng mẫu look book được nhiều NTK tin tưởng "chọn mặt gửi vàng".

Empty

Chụp beauty concept vốn dĩ rất khó nhưng đó lại là sở trường của mỹ nhân sinh năm 2K2.

Empty

  Cẩm Đan dễ dàng hóa thân thành nhiều nhân vật chỉ qua vài đường "múa cọ" của chuyên gia make up.

Empty

Khi có lens mắt hay không có lens mắt, "cửa sổ tâm hồn" của bóng hồng cũng vô cùng cuốn hút.

Empty

Những tấm hình hậu trường của Cẩm Đan luôn có sức hút hơn hơn, dù là góc nào cũng khó lòng dìm được nhan sắc co nàng. 

Empty

Theo dõi người đẹp Châu Đốc trên mạng xã hội, có lẽ nhiều chị em cũng sẽ bắt kịp được các xu hướng make up mới. Một mùa hè rộn ràng sắp đến và lối trang điểm má hồng với những đốm chấm tàn nhang ở má, sống mũi bắt đầu quay trở lại.

Có thể thấy, Cẩm Đan chẳng hề thua kém đàn chị H'Hen Niê khi để tóc tém. Thậm chí cô còn xinh đẹp hơn rất nhiều lần.