Đan Trường và vợ cũ ôm con trai, biểu cảm hạnh phúc của cả nhà khiến ai cũng ngưỡng mộ

( PHUNUTODAY ) - Dù đã ly hôn nhưng Đan Trường và Thuỷ Tiên vẫn cho thấy mối quan hệ vô cùng tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc quý tử.

Chiều ngày 5/5, trên fanpage của quý tử Đan Trường vừa cập nhật hình ảnh gia đình kèm dòng trạng thái: "Một tấm ảnh đẹp dành tặng cho cô chú". Sự xuất hiện của Đan Trường và vợ cũ Thuỷ Tiên lập túc gây chú ý, cả hai nở nụ cười vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên cạnh quý tử Mathis Thiên Từ. Dù đã ly hôn nhưng Đan Trường và Thuỷ Tiên vẫn cho thấy mối quan hệ vô cùng tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc quý tử.

dantruong

Đan Trường và Thủy Tiên từng là một gia đình hạnh phúc và được nhiều người ngưỡng mộ. Năm 2021, nam ca sĩ Đan Trường thông báo chia tay vợ khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên cả hai vẫn làm bạn và thường xuyên chia sẻ ảnh về gia đình, cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy con trai Thiên Từ.

"Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ", bà xã Đan Trường từng tâm sự.

dntruong3

Về phía Đan Trường anh chia sẻ: "Đan Trường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các fan thân yêu đã thăm hỏi, động viên cho Đan Trường và Thuỷ Tiên. Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này".