Nguyễn Thị Hà - Người đẹp Hoa hậu Việt Nam bất ngờ cưới chồng đại gia sau 2 tháng đi tu?

( PHUNUTODAY ) - Hơn 2 tháng trước, Nguyễn Thị Hà - thí sinh có mái tóc đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã khiến dân tình bất ngờ khi lên chùa đi tu. Thế nhưng giờ đây, cô lại trở thành tâm điểm của sự chú ý khi đội tóc giả cưới chồng đại gia.

Mới đây, chuyện không ngờ đã xảy ra khi Nguyễn Thị Hà đội tóc giả và trở thành cô dâu trong đám cưới với chú rể vừa thấp vừa kém sắc hơn cô. Được biết, chú rể tên T.Q.T, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty tư vấn, thiết kế và bán thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Tân Bình, TP.HCM.

Nguyễn Thị Hà đội tóc giả làm cô dâu trong đám cưới sau hơn 2 tháng cạo trọc đầu.

Nguyễn Thị Hà đội tóc giả làm cô dâu trong đám cưới sau hơn 2 tháng cạo trọc đầu.

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi chị H (quê ở Huế) – vợ cũ của T.Q.T và từng dìu dắt Nguyễn Thị Hà tiết lộ sự thật gây sốc trên Facebook cá nhân:

“Kinh tởm trên cả các loại kinh tởm. Người đàn ông - chú rể ấy là cha của con tôi mà cách đây 2 tháng, chúng tôi còn vui vẻ hạnh phúc.

Cô dâu ấy là Nguyễn Thị Hà, đứa em tôi dìu dắt tại Hoa hậu Việt Nam 2014, giải người đẹp có mái tóc đẹp. Cách đây vài tháng, cô ấy đã xuống tóc quy y và hôm nay làm cô dâu tóc vẫn còn chưa mọc.

Trước đây, khi mang thai và sinh con, tôi từng nghi ngờ về mối quan hệ này. Tôi cũng khá sốc nhưng nghĩ không đến nỗi họ lại làm như thế vì họ là những con người mà.

Anh T à, tôi không thể ngờ được đây là lý do anh bỏ các con.

Còn Hà, vẫn là câu nói cũ chị muốn nói cùng em: Em không đơn giản như chị nghĩ.

Đúng là chuyện đời, đôi khi còn ly kỳ hơn cả trong phim”.

Chị H từng đồng hành và dìu dắt Nguyễn Thị Hà trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Chị H từng đồng hành và dìu dắt Nguyễn Thị Hà trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Sự việc trên đã khiến dân tình vô cùng bất ngờ bởi cách đây hơn 2 tháng, Nguyễn Thị Hà từng được thông báo đã cạo đầu quy y, nương nhờ nơi cửa Phật. Vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn cô có thể cướp chồng của người khác và còn tổ chức đám cưới rình rang ở quê nhà như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhiều người đang tỏ ra vô cùng căm phẫn với người đẹp này mặc dù cô chưa chính thức lên tiếng về vụ việc.

2 tháng trước, Nguyễn Thị Hà dù cạo trọc đầu vẫn rạng rỡ trong chùa.

2 tháng trước, Nguyễn Thị Hà dù cạo trọc đầu vẫn rạng rỡ trong chùa.

Được biết Nguyễn Thị Hà sinh năm 1994 tại Quảng Bình. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Thị Hà được đánh giá là thí sinh tiềm năng với chiều cao 1,71 m và gương mặt đẹp phúc hậu.

Hình ảnh Nguyễn Thị Hà khi thi Hoa hậu Việt Nam.

Hình ảnh Nguyễn Thị Hà khi thi Hoa hậu Việt Nam.

Trong đêm chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2014, nơi mà Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quan còn Nguyễn Thị Hà giành giải thưởng phụ Người đẹp có mái tóc đẹp nhất. Khác với các thí sinh còn lại, Nguyễn Thị Hà không tham gia các hoạt động showbiz sau cuộc thi. Cô không nổi rinh rang như nhiều người đẹp khác mà quyết định lui về sống cuộc đời giản dị, không ồn ào.

Tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn thôi Nguyễn Thị Hà cũng đủ làm dư luận chao đảo khi hết cạo đầu quy y đến việc bị tố giật chồng người khác.