Nhà có 3 thứ càng không ngừng sinh sôi gia chủ càng thịnh vượng

09:15, Thứ ba 07/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Hãy để ý xung quanh nhà mình, nếu bạn thấy có những thứ này không ngừng sinh sôi, phát triển thì có nghĩa gia đình bạn chuẩn bị đón may mắn, điềm lành.

Nhà có vật nuôi sinh sôi, phát triển đông đúc

Nếu nhà bạn có vật nuôi mà chúng lớn nhanh, sinh con đẻ cái hàng đàn thì chứng tỏ phong thủy trong nhà rất tốt.

Một ngôi nhà sáng sủa, các phòng tràn ngập ánh sáng, gia chủ mát tay nuôi con nào cũng béo tốt sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, tinh thần phấn chấn, vui vẻ. Phong thủy quan niệm ngôi nhà như vậy giúp cân bằng âm dương, tốt cho sức khỏe cũng như tài lộc của gia chủ.

Nhưng nếu như nhà bạn nuôi con nào chết con đó thì nên xem xét lại. Nếu ở trong ngôi nhà như vậy thì không chỉ vật nuôi mà sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng. Theo phong thủy, tài lộc và vận may của ngôi nhà này rất ít, gia chủ khó lòng mà giàu có.

Cây cối sinh sôi đâm chồi nảy nở

Phong thủy quan niệm cây cối trong nhà chính là thước đo sinh khí cho mỗi ngôi nhà. Nếu cây trồng héo úa, gia chủ cần khắc phục ngay để duy trì trường khí.

Ngược lại, nếu cây cối trong nhà ngày một sinh sôi nảy nở, đơm hoa kết trái thì chứng tỏ ngôi nhà có trường khí tốt. Gia chủ sống trong ngôi nhà như vậy sẽ ngày một giàu có, ấm no và có hậu.

Bên cạnh đó, gia chủ nên lựa chọn những loại cây mọng nước với chiếc lá tròn, đầy đặn hoặc cây có màu lá đậm tượng trưng cho tiền tài, giàu sang, may mắn.

Nhà có ong về làm tổ, tổ càng to càng phát tài

Trong nhà nếu có ong về làm tổ thì bạn nên vui vì đây là điềm lành, rất tốt trong phong thủy. Quan niệm dân gian cho rằng ong là loài có trực giác rất nhạy. Chúng có thể cảm nhận được trước những điều tốt đẹp hoặc xui xẻo.

Chính vì vậy mà những nơi ong làm tổ thường là nơi có phong thủy tốt, nơi đất lành thuận lợi. Nếu trong nhà bạn xuất hiện tổ ong thì đó là điều may mắn. Tổ ong càng to thì tài lộc tới càng nhiều.

Những người sống trong ngôi nhà như vậy không chỉ tốt về công danh tài lộc mà còn vượng đường con cái. Những đứa trẻ được sống ở nơi vượng khí, phong thủy tốt sẽ thông minh hoạt bát hơn rất nhiều. Đời sau còn giỏi giang, giàu có hơn đời trước. Nếu ở trong ngôi nhà như vậy thì bạn chớ dại bán đi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy