Nhà có con dâu sinh vào tháng âm này, sau kết hôn cả nội ngoại đều được hưởng tài vận, gia đạo hưng thịnh

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này không chỉ đem may mắn, tài vận về cho cả gia đình mà bản thân người ấy cũng rất dễ thành công trong sự nghiệp.

Tháng 1 và 5 âm lịch

Đối với những người phụ nữ sinh vào tháng 1 và tháng 5 âm lịch thì xác định có tài năng xuất chúng, thông minh và hài hước. Trong cuộc sống, họ là những người đặc biệt, hiếm có khó tìm vì vừa giỏi giang, vừa hoạt bát, ai nhìn thấy cũng đem lòng yêu mến, ngưỡng mộ.

Sau khi kết hôn, những người này có khả năng quán xuyến việc ngoài xã hội lẫn việc nhà. Trong công việc họ sở hữu trí tuệ sáng tạo không ai sánh bằng. Tử vi học có nói, nếu gia đình nào cưới được con dâu sinh vào 2 tháng này thì cả nhà chẳng phải lo lắng bất cứ điều gì.

Nếu gia đình hưng thịnh thì sự xuất hiện của họ sẽ khiến gia đạo ngày càng phát triển hơn, nếu hai bên nội ngoại chỉ là có được cuộc sống bình thường trung lưu thì họ sẽ đem đến nhiều may mắn, giúp những người trong gia đình làm ăn phát đạt, mọi khó khăn thử thách đều được giải quyết thuận lợi, suôn sẻ.

Tháng 3 và 9 âm lịch

Tử vi học có nói, phụ nữ sinh vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch thường là những người dịu dàng và luôn xử sự mọi thứ theo tình cảm. Mặc dù vậy nhưng họ đều là người có tính cách mạnh mẽ, biết cương nhu đúng lúc nhờ vậy mà có khả năng giải quyết mọi vấn đề nan giải.

Trời sinh những người này biết lãnh đạo, có quyền lực và có khả năng thuyết phục người khác. Họ có thể không sinh ra trong gia đình giàu có những hoàn toàn là người có năng lực hút tài vận, có khả năng đem lại nhiều may mắn cho những người xung quanh.

Tháng 3 và tháng 9 là hai thời điểm hoàng kim trong năm, tiết trời lúc này cũng mát mẻ khiến tâm hồn cũng họ cũng trở nên thoải mái và phóng khoáng. Vì vậy, nhà nào mà có phụ nữ sinh vào 2 tháng này làm con dâu thì xác định gia đạo hưng thịnh, một khi cưới về thì ngày càng giàu có, hậu vận con cháu thành đạt, gia đình ấm êm, an nhàn hưởng phước đến hết đời.

Tháng 11 âm lịch

Tuy rằng tiết trời của tháng 11 âm lịch khá lạnh nhưng những người phụ nữ sinh vào tháng này thì khá ấm áp. Điều đặc biệt là vận may và tài lộc của họ lại bùng nổ trong tháng này. Họ sinh ra có số mệnh giàu có, tính cách tuyệt vời, cả đời chắc chắn không thiếu bất cứ thứ gì, vạn sự như ý.

luu-diec-phi

Nếu ai sinh ra trong gia đình nghèo khổ thì ngày sau chắc chắn thoát nghèo và phú quý sẽ kéo đến. Không chỉ như thế, với sự thông minh và quyết đoán của mình, sau hôn nhân họ thừa khả năng xây dựng một gia đình mỹ mãn, giúp đỡ chồng không ít trong sự nghiệp lẫn cuộc sống đời thường. Nếu ai cưới được những người phụ nữ sinh vào tháng này thì được xem là có phúc đức 3 đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo