Nhà có con gái sinh vào 3 khung giờ này, phúc khí ngập tràn, cha mẹ cả đời hưởng lộc

( PHUNUTODAY ) - Bé gái sinh vào khung giờ này được dự báo có phúc khí vô biên, mang may mắn đến cho gia đình.

Giờ Mão (05:00- 07:00)

Theo tử vi, trẻ sinh vào giờ Mão thường mang số mệnh phú quý, không phải lo lắng nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền. Bố mẹ có con gái sinh vào khung giờ này thì cuộc sống sẽ ngày một thịnh vượng, phất lên không ngừng.

nha-co-con-gai-sinh-vao-gio-nay-01

Con gái sinh giờ Mão thường thông minh, lanh lợi. Ngay từ nhỏ, con đã tỏ ra hiểu chuyện. Bé kiệm lời nhưng chăm chỉ. Con đường học vấn của trẻ phát triển suôn sẻ, tương lai xán lạn.

Khi trưởng thành, con có thể kết hôn với người chồng hiền lành, biết yêu thương vợ con, có trách nhiệm với gia đình. Con được hưởng cuộc sống đủ đầy, giàu sang.

Con gái sinh giờ Mão được dự báo mang đến may mắn cho gia đình, giúp cha mẹ hưởng hồng phúc.

Giờ Ngọ (11:00-13:00)

Tử vi giờ sinh nói rằng ngay từ nhỏ, bé gái sinh vào giờ Ngọ đã thu hút nhiều tài lộc đến cho gia đình. Cha mẹ có con gái sinh vào giờ này thường làm ăn thuận lợi, phất lên như diều gặp gió.

nha-co-con-gai-sinh-vao-gio-nay-02

Con có tính cách hoạt bát, vui tươi, năng động. Ngoài ra, con còn biết đói nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến.

Ngay từ khí còn nhỏ, con đã biết tự lập, không làm cha mẹ phiền lòng.

Trẻ sinh vào giờ Ngọ thường có cuộc sống bình yên, không phải đối mặt với nhiều sóng gió. Khi trưởng thành, con có thể kiếm được công việc tốt, không quá vất vả, cả đời hưởng phúc.

Khi kết hôn, con gặp được người chồng giỏi giang, thành đạt nên có cuộc sống êm đẹp, hạnh phúc viên mãn.

Giờ Dậu (17:00-19:00)

Trẻ sinh vào giờ Dậu được ví như viên ngọc quý của gia đình. Bé gái sinh vào khung giờ này thường mang điềm lành đến cho cả nhà.

nha-co-con-gai-sinh-vao-gio-nay-03

Ngay từ nhỏ, con đã tỏ ra thông minh, ham học học. Con có tính cách chu đáo, biết thương cha mẹ. Nếu sinh ra trong điều kiện sống không dư dả, bé vẫn tự tin, cố gắng vươn lên đạt thành tích tốt đẹp, giúp bố mẹ mở mày mở mặt.

Khi lớn lên, con không phụ lòng cha mẹ, không để cha mẹ phải lo lắng. Con có thể đạt nhiều thành công trong công việc, có chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Con gái sinh giờ còn được nhận định mang số vượng phu ích tử. Khi kết hôn, con mang phúc lộc, may mắn đến cho gia đình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.