Nhà có dấu hiệu này tụ khí, tán lộc, hãy xem lại ngay

( PHUNUTODAY ) - Nếu như nhà bạn có những dấu hiệu dưới đây hãy tìm cách hóa giải để mọi việc được thuận lợi, an yên như mong muốn.

Thế nào là nhà tụ khí âm và tán lộc?

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy thì trong mỗi một ngôi nhà đều có khí âm và khí dương, nếu một ngôi nhà tích tụ quá nhiều khi âm sẽ khiến cho người sống trong nhà luôn cảm thấy mệt mỏi, bất an, dễ nảy sinh cãi vã đau ốm không tốt chút nào. Đồng thời, người sống trong nhà thường gặp khó khăn trong công việc làm ăn, kinh doanh tiền bạc dễ hao hút tán tài.

Dấu hiệu nhận biết nhà tụ khí âm

Khi bạn chọn mua nhà hoặc thuê nhà nếu như muốn nhận biết ngôi nhà tụ khí âm hãy kiểm tra ánh sáng và nguồn gió của ngôi nhà đó. Những ngôi nhà tụ khí âm thường có dấu hiệu nhận biết là quá tối thường được bao bọc xung quanh bởi tường cao, hàng rào có dây leo, cây cối cổ thụ, hoặc những tòa nhà cao tầng che đi ánh sáng.

Nhà âm khí cao không tốt cho sức khỏe

Nhà âm khí cao không tốt cho sức khỏe

Hoặc một ngôi nhà sống gần nhà xác, nghĩa địa, khu vực chùa miếu… là những nơi thường có nhiều khí âm vây quanh sẽ ảnh hưởng không tốt tới khí dương trong ngôi nhà. Nếu như bạn sống lâu ngày trong một ngôi nhà thiếu ánh sáng, có nhiều âm khí như vậy chắc chắn sẽ dễ mắc nhiều bệnh về hô hấp, khí sắc luôn trắng bệch, thiếu sức sống, nên dễ đau ốm.

Chính vì vậy, bạn không nên ở trong trong những ngôi nhà thiếu cửa sổ, thiếu ánh sáng không tốt cho sức khỏe. Bạn nên tìm cách hóa giải bằng cách thiết kế các cửa trong nhà thông thoáng, nhiều ánh sáng sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên ham hố nhà quá nhiều cửa thông nhau, bởi như vậy cũng không tốt trong phong thủy tiền bạc khó lòng tích trữ lại trong nhà. Bạn cũng đừng chọn những ngôi nhà gần đường cao tốc, đường lớn đâm thẳng vào cửa chính sẽ không tốt cho tài lộc.

Nhà không nên thiếu ánh sáng

Nhà không nên thiếu ánh sáng

Cách chế ngự và hóa giải nhà tụ khí

Bí quyết vô cùng đơn giản để hóa giải ngôi nhà bị tụ khí âm là bạn hãy cmở thêm cửa sổ. Hoặc tìm cách thiết kế làm sao trong nhà có thêm nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể tăng cường dương khí bằng cách thiết kế nội thất đồ đạc trong nhà sao cho phù hợp phong thủy. Điều này vừa cải thiện tính mỹ thuật cho ngôi nhà, vừa giúp tích lộc, giúp gia chủ ăn nên làm ra.…

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.