Nhấn vào chỗ này trên điện thoại: Xem YouTube thả ga, không bị quảng cáo làm phiền

12:26, Thứ ba 02/05/2023

( PHUNUTODAY ) - Muốn xem YouTube nhưng lại bị quảng cáo liên tục, làm phiền ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm?

Quảng cáo trên YouTube khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, đặc biệt là với hàng loạt những quảng cáo thầy thuốc gây ám ảnh trong thời gian qua.

Empty

Dẫu biết rằng YouTube là một kênh quảng cáo hiệu quả, doanh thu từ quảng cáo cũng có ý nghĩa rất quan trọng đối với nền tảng cũng như các nhà sản xuất nội dung nhưng phải xem quá nhiều quảng cáo hoặc gặp quảng cáo phản cảm cũng khiến người xem vô cùng khó chịu.

Vì vậy, rất nhiều người tìm cách chặn quảng cáo trên YouTube.

Để xem YouTube không có quảng cáo, bạn có thể áp dụng một trong những cách sau.

Cài thêm tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo

xem-youtube-khong-quang-cao

Một trong những cách chặn quảng cáo hiệu quả trên YouTube chính là sử dụng tiện ích mở rộng. Thông thường, các tiện ích mở rộng sẽ giúp bạn chặn quảng cáo trên cả YouTube và nhiều trang web khác.

Để sử dụng, bạn cần tải tiện ích mở rộng để tích hợp vào trình duyệt đang sử dụng.

Cài đặt VPN

Bạn có thể xem YouTube không có quảng cáo bằng cách cài đặt VPN rồi đăng ký YouTube Premium - một dịch vụ do YouTube phát hành.

Bạn phải cài đặt VPN trước vì hiện tại YouTube Premium chưa được triển khai ở Việt Nam. Nếu muốn sở hữu tài khoản Premium, bạn cần phải giao dịch qua bên trung gian để thanh toán. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả phí dịch vụ.

C2AAE866-8077-430D-A30F-B90A5B5F382D

Sử dụng Auto Skip Ads in Youtube

Bạn có thể tải ứng dụng Auto Skip Ads in Youtube để giảm thời gian phải xem quảng cáo. Về cơ bản, ứng dụng này sẽ không chặn các video quảng cáo mà nó giúp bỏ qua các nội dụng quảng cáo một cách tự động, người dùng sẽ không cần phải "rình" đúng thời điểm để ấn Skip Ads (Bỏ qua quảng cáo) với các video quảng cáo dài.

7286C549-6A07-4143-96FB-36DB86A7C20F

Sau khi cài đặt Auto Skip Ads in YouTube, mỗi lần bạn xem video trên ứng dụng YouTube và gặp các nội dung quảng cáo, Auto Skip Ads in YouTube sẽ tự động tắt âm thanh của các đoạn quảng cáo để không làm phiền người dùng; các đoạn quảng cáo dài sẽ được tự động bỏ qua sau 5 giây (khoảng thời gian YouTube cho phép người dùng tắt quảng cáo đối với những đoạn quảng cáo dài) mà người dùng không cần phải can thiệp hay động tay vào điện thoại.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc