Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về tin đồn bí mật tổ chức đám cưới lần 2

14:00, Thứ bảy 30/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Là mẫu phụ nữ xinh đẹp giỏi giang, hiện tại cô vẫn chưa sẵn sàng đi tìm bến đỗ hạnh phúc mới.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao tin đồn Nhật Kim Anh bí mật tổ chức đám cưới. Mới đây, cô đã phủ nhận tin đồn lên xe hoa. Nhật Kim Anh chia sẻ: "Em tiễn nhỏ em của em về nhà chồng mà mấy nay anh chị trên mạng cứ rần rần nói là em đi lấy chồng không vậy đó. Bữa đó là tiệc mừng của nhỏ em. Chúc em cũng mãi luôn hạnh phúc như vậy nhé!  Em nhìn đám cưới em cũng nôn lắm đó chớ nhưng thôi chừng nào duyên tới rồi chạy tiếp. Nên ai nhắm nhào vô được thì cứ nhào vô. Nói chớ chừng nào em lên xe bông là cỡ nào cả nhà cũng biết. Nên thương em đừng có đồn em tùm phào nữa nghe! Thương quá".

Cộng đồng mạng xôn xao tin đồn Nhật Kim Anh bí mật tổ chức đám cưới

Cộng đồng mạng xôn xao tin đồn Nhật Kim Anh bí mật tổ chức đám cưới

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, từng có nhiều tin đồn về chuyện tình cảm của Nhật Kim Anh, tuy nhiên người đẹp chưa bao giờ lên tiếng xác nhận.

Nhật Kim Anh từng kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc nhưng cả hai đã tan vỡ. Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh đã làm bạn trở lại với Bửu Lộc sau nhiều lần tranh chấp quyền nuôi con trai. Cô còn cùng chồng cũ đưa quý tử đi du lịch nước ngoài và không ngại tương tác với người xưa một cách thân thiết. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định không tái hợp vì "làm bạn vui hơn".

Vừa qua, trả lời phỏng vấn của 2sao.vn, Nhật Kim Anh tiết lộ không còn cảm giác bức xúc của lần thua kiện cách đây 2 năm. Cô tâm sự: "Tôi biết tin này lâu rồi, trước khi thông tin được đăng báo. Với tôi, chuyện này không còn quan trọng. Tòa xử tôi thắng hay thua cũng được. Tôi và anh Lộc đã thống nhất sẽ không ra tòa, không tranh chấp quyền nuôi con nữa. Tôi bằng lòng để con tiếp tục sống cùng ba và ông bà nội.

Nhật Kim Anh và chồng cũ hiện đang giữ mối quan hệ tốt để cùng chăm sóc con trai.

Nhật Kim Anh và chồng cũ hiện đang giữ mối quan hệ tốt để cùng chăm sóc con trai.

Vì một câu nói của con trai đã làm tôi thức tỉnh. Hôm đó, tôi gọi Facetime cho con. Sau khi hai mẹ con nói chuyện, tôi và anh Lộc trao đổi việc cho con ở Cần Thơ hay Sài Gòn. Bất chợt, cu Tin hét lên: "Ba mẹ đừng giành con nữa. Con mệt lắm rồi". Có thể, con hiểu chuyện và biết suy nghĩ hơn tuổi lên 7.

Trước đây, tôi đệ đơn kiện vì chồng cũ ngăn cản tôi gặp con. Tôi làm tất cả vì muốn bảo vệ quyền làm mẹ của mình, để cho con có hơi ấm của mẹ. Nhưng giờ tôi nhận ra mọi thứ không quan trọng bằng tinh thần của con. Điều cu Tin muốn nhất là có cả ba và mẹ. Tôi không muốn con ức chế tâm lý, đi với ba lo cho mẹ, đi với mẹ sợ ba không vui".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh