Nhật Kim Anh chuẩn bị lên xe hoa lần 2 sau lùm xùm ly hôn?

( PHUNUTODAY ) - Một năm sau ồn ào "đường ai nấy đi", hình ảnh mới nhất của Nhật Kim Anh được ghi lại khi đi thử váy cưới càng khiến cho khán giả tin rằng nữ ca sĩ sắp cưới lần 2 là thật.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh người được cho là Nhật Kim Anh đi thử váy cưới. Theo đó, dân mạng trên khẳng định giọng ca "Lâu đài cát" chuẩn bị lên xe hoa lần 2 vào tuần tới.

Hình ảnh được cho là Nhật Kim Anh đi thử váy cưới.

Hình ảnh được cho là Nhật Kim Anh đi thử váy cưới.

Thông tin này, nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía công chúng. Phía dưới phần bình luận, khá nhiều dân mạng để lại ý kiến tranh cãi.

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh từng vướng phải tin đồn đã đường ai nấy đi với ông xã Bửu Lộc khi thường xuyên đăng tải những chia sẻ tâm trạng trên mạng xã hội. Nên tin đồn nữ ca sĩ sắp lên xe hoa lần 2 càng khiến nhiều người tin rằng là có thật. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng có thể đây là hình ảnh thuộc dự án mới của Nhật Kim Anh. 

Liên hệ với Nhật Kim Anh để tìm hiểu về những hình ảnh đang gây xôn xao, nữ ca sĩ cho biết đang bận và từ chối trả lời phỏng vấn.

nhat-kim-anh-3-152087846110190867249

Trước đó, hồi tháng 9 năm ngoái, dư luận xôn xao trước tin đồn Nhật Kim Anh chia tay doanh nhân Bửu Lộc. Ở thời điểm đó người thân, đồng nghiệp cũng đã xác nhận thông tin hai vợ chồng cô đã ly hôn, cặp đôi không đi cùng nhau gần một năm nay và vì một số lý do cả hai vẫn chưa chính thức công bố chuyện chia tay. Nhưng, trước nghi vấn hôn nhân của Nhật Kim Anh rạn nứt, nữ diễn viên tỏ ra khá bức xúc và lên tiếng phủ nhận.

Nhật Kim Anh - chồng Bửu Lộc và con trai.

Nhật Kim Anh - chồng Bửu Lộc và con trai.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc kết hôn vào cuối năm 2014. Chồng Nhật Kim Anh làm trong lĩnh vực ngân hàng, anh sinh sống ở Cần Thơ. Tháng 9/2015, cả hai có với nhau một bé trai tên là Ngô Bửu Long. Trước khi chia tay, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Nhật Kim Anh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.