Nhật Kim Anh tay trong tay thân thiết với mẹ chồng cũ sau loạt ồn ào mâu thuẫn

( PHUNUTODAY ) - Những khoảnh khắc tình cảm của nữ diễn viên và đấng sinh thành Bửu Lộc gây sốt.

Hôm 20/9 là sinh nhật 7 tuổi của con trai Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc. Trên mạng xã hội, Nhật Kim Anh chia sẻ nhiều hình ảnh bên Bửu Lộc cũng như gia đình chồng cũ. Mới đây, Bửu Lộc chia sẻ thêm những hình ảnh trong tiệc sinh nhật con trai. Trong đó có nhiều khoảnh khắc Nhật Kim Anh thân thiết với nhà chồng cũ, thậm chí khoác tay, cụng ly với đấng sinh thành Bửu Lộc đầy tình cảm.

nk1
nka1

Đặc biệt, khi tặng cho con trai món quà đắt đỏ này, cô và chồng cũ cũng lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch sắp tới cho con trai. Được biết, sau chuyến du lịch tại Singapore và Malaysia vào tháng 8 vừa qua, nữ ca sĩ và chồng cũ sẽ cùng đưa con trai đi du lịch châu Âu vào năm sau. Cụ thể, đây chính là món quà ý nghĩa ma Bửu Long được bố mẹ tặng cho trong dịp bước sang tuổi mới khi cậu nhận được sự chăm sóc, tình yêu thương đầy đủ của cả bố lẫn mẹ. 

Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh đã làm bạn trở lại với chồng cũ là doanh nhân Bửu Lộc vì con trai. Cô còn cùng chồng cũ đưa quý tử đi du lịch nước ngoài và không ngại tương tác với người xưa một cách thân thiết. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định không tái hợp vì "làm bạn vui hơn".

Vừa qua, trả lời phỏng vấn của 2sao.vn, Nhật Kim Anh tiết lộ không còn cảm giác bức xúc của lần thua kiện cách đây 2 năm. Cô tâm sự: "Tôi biết tin này lâu rồi, trước khi thông tin được đăng báo. Với tôi, chuyện này không còn quan trọng. Tòa xử tôi thắng hay thua cũng được. Tôi và anh Lộc đã thống nhất sẽ không ra tòa, không tranh chấp quyền nuôi con nữa. Tôi bằng lòng để con tiếp tục sống cùng ba và ông bà nội.

Vì một câu nói của con trai đã làm tôi thức tỉnh. Hôm đó, tôi gọi Facetime cho con. Sau khi hai mẹ con nói chuyện, tôi và anh Lộc trao đổi việc cho con ở Cần Thơ hay Sài Gòn. Bất chợt, cu Tin hét lên: "Ba mẹ đừng giành con nữa. Con mệt lắm rồi". Có thể, con hiểu chuyện và biết suy nghĩ hơn tuổi lên 7.

Trước đây, tôi đệ đơn kiện vì chồng cũ ngăn cản tôi gặp con. Tôi làm tất cả vì muốn bảo vệ quyền làm mẹ của mình, để cho con có hơi ấm của mẹ. Nhưng giờ tôi nhận ra mọi thứ không quan trọng bằng tinh thần của con. Điều cu Tin muốn nhất là có cả ba và mẹ. Tôi không muốn con ức chế tâm lý, đi với ba lo cho mẹ, đi với mẹ sợ ba không vui".