Nhìn dáng môi là biết khả năng “giường chiếu”, vận mệnh của bạn

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ có môi cong hình cung của thần Ái Tình được xem là có đời sống “chăn gối” tuyệt vời nhất.

Từ ánh mắt đến bờ môi đem lại vẻ đẹp khí chất cho mỗi người. Khóe môi gợi cảm không chỉ giúp bạn thu hút đối phương mà còn thể hiện khả năng giường chiếu nữa đấy. Chỉ cần nhìn vào môi chàng hoặc nàng, bạn sẽ khám phá những điều thú vị, thầm kín mà đối phương không bao giờ lường trước được. 

Đại học Tây Scotland vừa mới công bố một nghiên cứu thú vị về mối quan hệ giữa hình dáng đôi môi với ham muốn “chuyện ấy”.

Nghiên cứu được tiến hành ở 258 phụ nữ trong độ tuổi trung bình từ 18-35. Các đối tượng được yêu cầu mô tả hình dáng đôi môi và các thói quen về “chuyện ấy”.

Các kết quả cho thấy những ai có đôi môi cong hình cung của thần Ái Tình được xem là có đời sống “chăn gối” tuyệt vời nhất. 95% phụ nữ sở hữu đôi môi cong này có thể đạt cực khoái trong khi giao hợp. Họ có thể lên “đỉnh” nhiều hơn gấp 12 lần so với những phụ nữ có đôi môi bẹt (phẳng).

moi-dep1 phunutoday

 Ảnh minh họa

Đôi môi đầy đặn, cánh môi khép khít hài hòa: Mạnh mẽ

Khi yêu, bạn tỏ ra vô cùng quyết liệt, mạnh dạn. Với bạn, thụ động chờ đợi không bao giờ là một biểu hiện của tình yêu. Bạn luôn muốn tiếp cận chàng trai mà mình để ý một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Bạn cũng có rất nhiều đam mê trong tình yêu, nhưng lại “cả thèm chóng chán”. Lúc yêu bạn rất nồng nàn, nhưng nếu như đạt được tình yêu quá dễ dàng thì bạn lại rất nhanh chán và muốn kiếm tìm một tình yêu khác.

Đôi môi cong: Thú vị

Nếu bạn sở hữu một làn “môi cong hay hờn”, chứng tỏ bạn cá tính và cũng khá là “đanh đá”, khó chiều. Bạn khiến nhiều chàng trai “chao đảo” vì những nét thu hút của bản thân, sự duyên dáng, cởi mở và vui vẻ của bạn khiến họ không khỏi bâng khuâng. Thế nhưng, họ đừng hòng có “cơ hội” với bạn nếu như không may mắn được trở thành “đối tượng” mà bạn đang nhắm tới. Vì thế, nếu như một anh chàng muốn “cầm cưa” với bạn, đó quả là một thử thách lớn lao và anh ta sẽ phải vất vả khá nhiều đấy!

Môi tròn trịa - Vui tính và thú vị

Người có đôi môi tròn trịa rất vui vẻ, hài hước, nói chuyện rất có duyên. Trong mắt đối phương, bạn khá tiểu thư và đỏng đảnh nhưng không hay nhõng nhẽo. Sự vui vẻ của bạn góp phần 'tiếp lửa' cho chàng. Bạn cũng rất biết cách quan tâm tới những người xung quanh. Người có môi trên có đỉnh nhọn rất nhiều tài lẻ, thích cuộc sống phiêu lưu, ghét sự nhàm chán.

Đôi môi dày: Mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết

moi-dep phunutoday

 Ảnh minh họa

Bạn dễ dàng bị say đắm bởi những anh chàng hơi bụi bặm, nam tính và rắn rỏi. Những người con trai đã từng được nhận tình cảm của bạn, dù chỉ trong một thời gian ngắn thôi cũng khó mà có thể quên được bạn. Có thể nói, bạn là một cô gái khá đặc biệt, nhiều người yêu thương bạn nhưng cũng không ít kẻ ganh ghét với bạn.

Môi trên mỏng hơn môi dưới: Yếu đuối hay mơ mộng

Trong tình yêu, bạn khá khờ khạo, cả tin và thiếu kinh nghiệm. Một khi đã yêu, bạn dành trọn tâm trí cho đối phương mà không mảy may đắn đo hay nghi ngờ gì cả. Một khi bị lừa dối hay vấp ngã trong chuyện tình cảm, bạn suy sụp một cách kinh khủng nhưng cũng không quá lâu bởi bạn cũng khá dễ rung động. Bạn có thể nhanh chóng đến với tình yêu mới mà quên mất những bài học đau khổ mối tình trước đó đã dạy cho mình là gì.

Môi hình cánh cung - Chuyên gia đàm phán

Đôi môi mỏng, có hình dáng như chiếc cung tên nhỏ cho biết bạn là người rất giỏi thương lượng. Bạn dường như sinh ra để làm 'thầy cãi'. Là người rất giỏi nắm bắt tâm lý đối phương và hoạt ngôn nên bạn thường chiếm ưu thế trong các cuộc tranh luận. Trong tình yêu, bạn thu hút đối phương nhờ tính cách độc lập, mạnh mẽ. Người có khoảng cách hai môi xa nhau có tư tưởng phóng khoáng, không để bụng chuyện cũ. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo