Nhìn trang phục H'Hen Niê đem đến trời Tây để biết nàng Hoa hậu yêu Việt Nam đến nhường nào

( PHUNUTODAY ) - Không biết vô tình hay hữu ý mà trang phục H'Hen Niê mặc dạo phố tại New York đều làm công chúng liên tưởng tới... quốc kì Việt Nam.

Hoạt động của H’Hen Niê tại Tuần lễ thời trang New York 2019 (NYFW) được đông đảo giới mộ điệu chú ý vì ngoài trở thành gương mặt đại diện của nước nhà, công chúng còn tò mò muốn biết nàng Hoa hậu sẽ làm gì để gây ấn tượng với làng thời trang nước bạn.

Bên cạnh trang phục tại các hoạt động chính của sự kiện, style đời thường dạo phố của H’Hen Niê được hết mực quan tâm. nhiều tín đồ thời trang còn tinh ý nhận ra, cô nàng chủ yếu chỉ diện trang phục street style với hai màu đỏ, vàng - vô hình chung đúng với màu quốc kì Việt Nam.

Empty

Diện bộ đồ đậm chất thể thao, có thể nhận thấy, dù nhiều màu sắc nhưng những outfit này đều nhấn nhá vào sắc đỏ nổi bật.

Empty

Tông đỏ rực rỡ đến nỗi, đôi sneaker Archlight cực kì đắt giá của Louis Vuitton khi nhìn sơ qua cũng chẳng thể nổi bật bằng sắc màu này.

Empty

Người đẹp thả dáng cá tính, đúng với tinh thần set đồ.

Empty

Khi khác là cả cây đỏ cam cực kỳ bắt mắt, như một đốm lửa nhỏ trên phố. Nàng Hậu tiết chế sự rực rỡ của tông màu đỏ cam bằng áo phao đen khoác ngoài.

Empty

H'Hen Niê chưng diện tông màu cam tươi. Đây cũng là lựa chọn phổ biến của cô sau sắc đỏ ở trời Tây.

Empty

Áo phông vàng rực bên trong nhanh chóng trở thành điểm nhấn chính trong set đồ này.

Empty

Thậm chí, dù có kéo áo lên tận cổ để chắn khí lạnh thì cô nàng cũng phải để hở phần áo vàng tươi rực rỡ ra một chút mới được.

Empty

Chẳng biết ngẫu nhiên hay hữu ý mà H'Hen Niê lại chọn hai sắc màu vàng - xanh để thả dáng giữa trời Tây. Nếu đây là một sự tính toán thì lần nữa phải công nhận Hen là người rất chỉn chu, kỹ lưỡng từng chút và có lòng tự tôn dân tộc cực cao. Xét ở góc độ thời trang thì hai tông màu này cũng làm tốt nhiệm vụ của mình khi tôn lên nước da rám nắng cá tính của người đẹp.

Empty

Còn nhớ khi lên đường sang Thái tham dự Miss Universe 2018, h'Hen Niê đã khiến dân mạng “nức nở” với những chiếc vali mang hai màu quốc kỳ. Sự chuẩn bị chỉn chu cả về kỹ năng, kiến thức và vẻ ngoài đã đem lại thành tích top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cho đại diện Việt.

Vốn được nhiều người gọi vui là “Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam”, nên trong lần xuất ngoại này, việc H'Hen Niê mang trên mình những món đồ đắt giá làm không ít người thích thú. Đâu chỉ thế, nhiều tín đồ thời trang còn tinh ý nhận ra, cô nàng chủ yếu chỉ diện trang phục street style với hai màu đỏ, vàng - vô hình chung đúng với màu quốc kì Việt Nam.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhin-trang-phuc-hhen-nie-dem-den-troi-tay-de-biet-nang-hoa-hau-yeu-viet-nam-den-nhuong-nao-search/

/Khoevadep

Phạm Khánh Linh