Những cung hoàng đạo này kết đôi thì mua máy đếm tiền đi là vừa

07:00, Thứ sáu 10/06/2016

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Những cung hoàng đạo này tương hợp với nhau về tính cách, lối sống, đặc biệt là đường làm ăn nên sẽ vô cùng giàu có.

Bach Dương và Nhân Mã

Bach Dương và Nhân Mã là hai chòm sao khi kết hợp sẽ tạo nên một sự bùng nổ về mặt tài chính.

Bạch Dương làm bùng cháy Nhân Mã và hỗ trợ thực hiện những tham vọng lớn lao và khó với. Còn Nhân Mã có thể nắm bắt được năng lượng dữ dội của bạn và kiên nhẫn giúp điều chỉnh nó thành những cái lớn hơn, tốt đẹp hơn. Sự hợp nhất hai tâm hồn sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ hai bạn về mặt tinh thần và cả vật chất.

Nhân Mã là biểu tượng tình thân và nhân duyên của Bạch Dương, có cái gì đó may mắn, dường như định trước về sự gặp gỡ của các bạn. Đây là một trong những mối quan hệ mà bạn biết có cơ hội phát triển. Nhân Mã mang vận may và ảnh hưởng tinh thần rất lớn đến Bạch Dương. Theo thời gian, Nhân Mã sẽ làm khơi dậy những tiềm năng thuộc về trực quan và tâm hồn tiềm ẩn trong Bạch Dương.

Khi vốn liếng, tài sản của cả hai tăng lên thì những khoản chi tiêu cũng không ngừng tăng. Vì vậy, chất lượng cuộc sống của cặp vợ chồng này rất cao. Tuy nhiên, thế hệ sau của họ thường không được hưởng tài sản của họ vì họ không có khả năng tích lũy.

Xử Nữ và Song Ngư

Xử Nữ không chỉ tôn sùng chủ nghĩa hoàn mỹ mà còn có xu hướng thích “lên mặt” phê bình người khác. Không ít người tỏ ra khó chịu với điểm này ở Xử Nữ. Tuy nhiên, chòm sao này không có ý làm tổn thương người khác, mà đơn giản, họ mong muốn mọi người cùng tiến bộ, hướng đến cuộc sống tươi đẹp hơn. Song Ngư đã cảm nhận thấy điều đó ở Xử Nữ.

Song Ngư lãng mạn, đa tình, có chút mơ mộng viển vông. Trong mắt người có lối sống hiện thực, họ sẽ cười Song Ngư vì sống xa rời thực tại, tâm hồn treo ngược cành cây. Tình yêu với Song Ngư không có đúng sai mà chỉ cần sự chân thành và cảm thấy hạnh phúc là được. Mọi khuyết điểm của Xử Nữ sẽ được chòm sao này “tiêu hóa” hết. Do đó, giữa hai người không còn bất cứ sự mâu thuẫn nào. Bạn thấy đấy, cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng viên mãn và bền chặt đến khi cái chết chia lìa.

Không chỉ riêng mặt tình cảm, cặp đôi này còn cực kỳ hợp nhau về khoản làm ăn nên tiền tại vô nhà như nước.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Thần Nông và Xử Nữ

Nếu bạn cho rằng đen và trắng hòa quyện vào nhau chỉ ra một màu xám xịt, giống như Thần Nông nổi tiếng khô khan và khó tính  làm sao có thể kết hợp với một Xử Nữ trong trẻo và sến sẩm thất thường, vậy thì đôi khi bạn cần xem xét lại. Mới đầu có thể nghĩ cặp đôi này đối lập vậy thôi, nhưng khi kết hợp lại, họ lại là một sự nâng đỡ cho nhau một cách hoàn hảo mà không phải cặp đôi nào cũng có được. Mái ấm có hai cung hoàng đạo này sẽ là một gia đình có điểm chung ở sự thấu suốt con người và bình tĩnh trong mọi tình huống diễn ra, vì suy cho cùng, cả hai bên cùng đếu nhạy cảm.

Hai cung hoàng đạo này khi kết hợp, còn cực phất về đường làm ăn do chung sức đồng lòng. Chính vì thế, sẽ cực kỳ thuận lợi.

Cự Giải và Song Tử

Cự Giải hăng hái thực hiện các yêu cầu về vật chất của Song Tử, và cảm thấy tâm hồn bừng sáng vì sự vui vẻ, phấn khởi của đối tác. Sự kết hợp của hai người sẽ mang lại thành công vật chất nhưng khó có thể thỏa mãn những cảm xúc mà hai bạn mong chờ.

Cự Giải là người biết tính toán, biết nhìn trước nhìn sau, trong khi Song Tử có tính cách tương đối thoải mái, rất ủng hộ những quyết định của nửa kia. Họ cùng giúp đỡ, ủng hộ nhau nên chung sống rất hạnh phúc.

Hơn nữa, đây đều là những người rất biết cách hưởng thụ cuộc sống nên khi kiếm được số tiền lớn, họ sẽ trích một phần trong đó để thỏa mãn những nhu cầu của mình.

Về mặt tài chính, sự kết hợp giữa hai người dễ mang lại thành công, nhưng do sự cách biệt trong tính cách nên thường xảy ra cãi cọ bởi những chuyện lặt vặt.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bộ phận trên cơ thể nói gì về phong thủy, số mệnh người phụ nữ?
Bộ phận trên cơ thể nói gì về phong thủy, số mệnh người phụ nữ?
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo nhân tướng học, từng bộ phận trên cơ thể người phụ nữ có thể nói lên số mệnh, phong thủy tốt xấu của người phụ nữ.
Ám ảnh mỗi lần say, chồng lại đánh đập và
Ám ảnh mỗi lần say, chồng lại đánh đập và "yêu" thô bạo
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi muốn ly hôn để vứt bỏ tất cả, nhưng nhìn hai cô con gái tôi lại không đành lòng…
Khổ sở vì ngoài 50 tôi
Khổ sở vì ngoài 50 tôi "nắng hạn" mà chồng vẫn ham muốn "vô độ"
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không biết làm thế nào để chồng hiểu được, ở độ tuổi này, mọi ham muôn trong tôi gần như đã không còn nữa.
2 năm sau ngày em rời bỏ tôi, ngày gặp lại khiến tôi rơi nước mắt
2 năm sau ngày em rời bỏ tôi, ngày gặp lại khiến tôi rơi nước mắt
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nhìn người phụ nữ tôi từng yêu say đắm cũng là người tôi từng hận đến xương tủy, tôi vừa đau lòng vừa xót xa...
"Cứ ngủ với nhau là phải cưới thì tôi có cả chục đời vợ rồi"
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nghe những lời Quang nói, tôi chết trân tại chỗ. Hóa ra, tôi chỉ là người để anh qua đường, lợi dụng mà thôi.
Vợ ngang nhiên cặp bồ để trả thù tôi từng
Vợ ngang nhiên cặp bồ để trả thù tôi từng "bóc bánh trả tiền"
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nghe vợ nói, tôi xót xa vô cùng. Bây giờ cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi đang trên bờ đổ vỡ, tôi phải làm sao đây.
Theo:  khoevadep.com.vn copy link