Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu sai người, càng cố chấp lại càng khổ đau

( PHUNUTODAY ) - Nếu đối phương lúc nào cũng cố chiếm thời gian của bạn và tức giận khi bạn bận bịu với những kế hoạch riêng, giới hạn của sự tự do, lúc nào tìm cách bám riết bên bạn thì chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng ngột ngạt.

1. Hai người có EQ quá chênh lệch

EQ là gì? Đó chính là chỉ số thông minh cảm xúc, là khả năng biểu đạt và thấu hiểu. Mỗi người hãy biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Vốn dĩ những người có EQ thấp thì khó có thể có cho mình những mối quan hệ thân thiết, khi gặp phải những tình huống thì họ thường có cảm xúc mạnh và không biết cách kiềm chế cảm xúc của mình.

Nhưng người có EQ thấp thì họ thích phán xét và đưa ra những lời khuyên không dễ nghe.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Không gian riêng của bạn bị xâm phạm

Nếu đối phương lúc nào cũng cố chiếm thời gian của bạn và tức giận khi bạn bận bịu với những kế hoạch riêng, giới hạn của sự tự do, lúc nào tìm cách bám riết bên bạn thì chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng ngột ngạt.

3. Đối phương cố gắng thay đổi bạn

Ai cũng sẽ có những hình mẫu người yêu lý tưởng, từ ngoại hình, tính cách và nghề nghiệp. Đôi khi bạn sẽ bị đối phương áp đặt những mong muốn của họ lên bạn ví dụ như: "Sao em không để tóc dài? Sao em không trang điểm..."

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đối phương lúc nào thích thay đổi bạn theo hướng mà họ thích, để rồi đến cuối cùng họ nhận ra bạn không phải là hình mẫu lý tưởng của họ nên họ sẽ không muốn gắn hết lâu dài.

4. Đối phương lúc nào quan tâm đến công việc

Người tôn trọng và yêu thích công việc của mình chính là người vô cùng đáng ngưỡng mộ và đáng trận trọng. Nhưng một mối quan hệ mà người bạn đời lúc nào chỉ quan tâm đến công việc thì chắc chắn là người phụ nữ sẽ chịu thiệt thòi.

Nếu bạn lựa chọn người luôn nói về sự nghiệp thì chắc chắn là họ lúc nào để bạn phải chờ đợi, với người đó công việc lúc nào xếp trước sự nghiệp và tình yêu.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-dau-hieu-chung-to-ban-dang-yeu-sai-nguoi-cang-co-chap-lai-cang-kho-dau-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt