Những "điểm chết" phong thủy khiến hôn nhân đi vào ngõ cụt, vợ chồng bất hòa kém hạnh phúc

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những "điểm chết" phong thủy khiến hôn nhân đi vào ngõ cụt, vợ chồng bất hòa kém hạnh phúc, tốt nhất không nên phạm.

Không để dao kéo bừa bãi

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo phong thủy, nguyên nhân khiến vợ chồng mâu thuẫn, lục đục, xảy ra cãi vã là do “sát khí” trong nhà quá vượng mà thành. Mà nguyên nhân khiến "sát khí" quá vượng là do để dao kéo bừa bãi. Đây là những vật có cạnh sắc nhọn, tính sát thương cao, nếu đặt trong phòng ngủ sẽ khiến vận xui rủi gia tăng, vợ chồng kém hòa khí. Đặt trong phòng khách sẽ khiến công danh, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, bị tiểu nhân gièm pha, ném đá sau lưng. Vì vậy, tốt nhất bạn hãy thu dọn dao kéo gọn gàng, cất chúng vào chỗ kín, không nhìn thấy trực diện.

Không nên đặt hoa trong phòng ngủ

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhiều cặp vợ chồng thường đặt hoa trong phòng ngủ để tăng thêm sự lãng mạn cho tình cảm vợ chồng. Thế nhưng, đây lại là một quan niệm sai lầm. Trên phương diện khoa học, hoa, cây xanh đặt trong phòng ngủ không những sẽ hấp thụ oxy và thải CO2 ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Trên phương diện phong thủy, sẽ làm ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng, đặc biệt là hoa hồng có gai sẽ gây ra những rạn nứt không đáng có. 

Không đặt giường ngủ dưới đèn chùm

Theo phong thủy, không nên đặt giường ngủ ở phía dưới chùm đèn trần hay dầm nhà, vì ảnh hưởng không tốt đến tình cảm vợ chồng. Vị trí này sẽ tạo ra những áp lực tâm lý, mất ngủ, giảm ham muốn, từ đó dẫn đến xung đột gây căng thẳng, khiến vợ chồng bất hòa. Cuộc sống trên giường không thoải mái là nguyên nhân khiến mối quan hệ lục đục, thậm chí có thể dẫn đến ly hôn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!