Những nét tính cách của phụ nữ có ''cho không'' đàn ông cũng không muốn rước về làm vợ

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ ghen tuông lúc nào khiến đàn ông sợ hãi không dám lại gần. Họ cảm giác bị ràng buộc, đánh mất tự do. Đồng thời họ cũng chán ghét dùng sự ích kỷ của vợ để quản lý chồng một cách quá mức.

Lụy tình

Đàn ông họ sợ nhất là trong hôn nhân cưới phải người phụ nữ lụy tình, mù quáng quá trong tình yêu. Ở bên cạnh kiểu người này họ cảm giác như mình chẳng còn chút tự do nào nữa cả. Thế nên tuyệt đối đàn ông sẽ không tiến gần đến kiểu phụ nữ này. Bởi ở bên lâu ngày cả hai cũng dễ nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối không thể giải quyết được.

Lười biếng

Đàn ông ai cũng muốn có được cô vợ người siêng năng, biết quán xuyến chuyện gia đình. Chứ họ chẳng dại gì mà rước người vợ lười biếng, siêng ăn nhác làm. Bởi vì đàn ông bôn ba bên ngoài làm việc kiếm tiền thì họ cần nhất là cô vợ có thể chu toàn được mọi việc ở nhà. Họ lúc nào muốn về nhà thấy gia đình quây quần bên mâm cơm ấm cúng...

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Ghen tuông vô cớ

Người phụ nữ ghen tuông lúc nào khiến đàn ông sợ hãi không dám lại gần. Họ cảm giác bị ràng buộc, đánh mất tự do. Đồng thời họ cũng chán ghét dùng sự ích kỷ của vợ để quản lý chồng một cách quá mức. Bởi thế nên đàn bà khôn ngoan hãy biết kiểm soát bản thân mình. Muốn chồng nể phục thì phải ghen tuông đúng lúc đúng chỗ.

Thích buôn chuyện

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn bà thích tám chuyện thiên hạ không những rước thị phi cho mình mà còn làm gia đình bị phiền phức. Đàn ông họ cực kỳ ghét tính cách kém duyên này của phụ nữ. Thế nên phụ nữ khôn ngoan nếu có thời gian hãy làm đẹp cho mình chứ đừng ngồi lê đôi mác, mang chuyện thiên hạ về.

Cho mình là trung tâm vũ trụ

Kiểu phụ nữ lúc nào xem mình là trung tâm, không thèm để ý đến cảm xúc của người khác.. Họ lúc nào ép chồng phải vây quanh để quan tâ, chiều chuộng mình. Lúc nào họ xem mình là nhất khiến chồng mệt mỏi, khổ sở.