Những nữ idol Hàn sở hữu làn da trắng bật tông đến mức "phát sáng"

( PHUNUTODAY ) - Những ngôi sao nữ đình đám hiện nay đều sở hữu những làn da sáng đẹp không tì vết, vậy nhưng có những người còn có làn da trắng bật tông đến mức phát sáng.

Hàn Quốc luôn là cái nôi sản sinh ra những nghệ sĩ không chỉ tài năng mà còn sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo. Từ vóc dáng, trang phục đến màu tóc của những nghệ sĩ Hàn Quốc đều được chăm sóc trau chuốt cẩn thận. Đặc biệt những nghệ sĩ nữ xứ củ sâm ai ai cũng đều sở hữu riêng cho mình làn da cực phẩm và đặc biệt có những ngôi sao còn gây "choáng váng" với làn da trắng bật tông đến mức như phát sáng.

Rosé (BlackPink)

rose65

Rosé luôn được nhắc đến với không chỉ giọng hát đặc biệt, vóc dáng 0% mỡ thừa thượng hạng mà còn là làn da trắng sứ vô cùng nổi bật của cô. Nhờ làn da trắng bật tone này mà nữ ca sĩ sinh năm 1997 có thể "cân đẹp" mọi màu tóc kén da như vàng bạch kịm, đỏ rượu hay hồng pastel,...

rose63

Lee Sung Kyung

Leesungkyung6

Bạn diễn của Lee Sung Kyung trong bom tấn "Người thầy y đức 2" là Ahn Hyo Seob đã chia sẻ ấn tượng đầu tiên của anh về cô là "trắng sáng". Anh nói rằng trong tất cả những diễn viên anh hợp tác, những người anh đã gặp thì Lee Sung Kyung là người có làn da trắng sáng đặc biệt nhất.

Leesungkyung7

Taeyeon (SNSD)

taeyeon

Trưởng nhóm SNSD không chỉ sở hữu vẻ ngoài trẻ mãi không già mà cô còn có làn da trắng bật tone khiến chính thành viên cùng nhóm cảm thấy ghen tị. Có rất nhiều bức ảnh chứng minh rằng Taeyeon trắng nổi bật giữa đám đông như thế nào.

taeyeon1

IU

iu

Em gái quốc dân IU cũng là người có 1 làn da đẹp đến mức đáng ghen tị. Như đêm trao giải âm nhạc cuối năm, IU đứng 1 mình giữa sân khẩu với các ánh đèn chiếu vào, đặc biệt cô còn sử dụng màu son đỏ thuần cực tôn da càng giúp cô giống như phát sáng giữa bóng tối của quảng trường nhà hát. Người hâm mộ đã gọi cô như "thánh sống" vì hình ảnh này.

iu1