Những tình huống “ngượng chín người” khi đang làm “chuyện ấy”, nhất là điều thứ 2 chỉ muốn "độn thổ"

( PHUNUTODAY ) - 3 tình huống khi đang làm chuyện ấy sẽ khiến cho bạn ngượng chín mắt, hãy tìm cách khác phúc để “cuộc yêu” trở nên hoàn hảo hơn.

Tiếng động lạ, sự cố bất ngờ

Trong khi làm "chuyện ấy" đôi khi vì quá hưng phấn nên cơ thể của hai người có thể phát ra những âm thanh lạ. Thêm vào đó, trong quá trình “nhập cuộc” có đôi khi vì giường kêu cọt kẹt, cũng khiến cả hai cảm thấy mất tự nhiên. Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp, khi đang làm “chuyện ấy” thì gãy thang giường hoặc sập giường khiến bạn bối rối.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá bận tâm đến những điều này, cứ tập trung vào cuộc “yêu” của bạn bởi vì nó chẳng có gì đáng xấu hổ cả. Nó là hiện tượng mà nhiều cặp đôi gặp phải.

Tình huống khiến bạn chín mặt

Tình huống khiến bạn chín mặt

Xì bom khi đang làm “chuyện ấy”

Khi bạn đang sung mãn, thăng hoa nhưng lại bất ngờ nghe tiếng “xì bom” thì thật đáng xấu hổ ngay cả khi hai bạn đã là vợ chồng thì việc này cũng khiến hai người mất mặt. Tuy nhiên, trong thực tế cuộc sống thì có rất nhiều tình huống bi hài xảy ra trong lúc làm "chuyện ấy". Và việc “xì bom” không phải trường hợp hy hữu.

Nguyên nhân là khi bạn lâm trận vì quá căng thẳng hoặc do không thể kiềm chế được đã lượng hơi dồn ứ trong bụng tạo nên khoảng khắc “cái gì nó nổ” ra khỏi cơ thể bạn.

Để khắc phục chuyện này trước khi làm việc ấy bạn không nên ăn quá no, không ăn nên thức ăn nặng mùi và dễ gây đầy hơi. Khi tình huống xảy ra hãy cười thật lớn, pha trò để nó trở nên thoải mái và dễ dàng đi vào quên lãng.

Những tình huống vợ chồng ngượng chín mặt

Những tình huống vợ chồng ngượng chín mặt

Tiểu tiện ngoài ý muốn do hưng phấn

Nhiều tình huống mà cả hai thật sự muốn “độn thổ”. Rất nhiều người khi đang cao trào thì lại có cảm giác buồn tiểu. Nhất là khi cơ thể đang hưng phấn cao độ có thể dẫn tới đi tiểu mất kiểm soát. Điều này thật sự không nên chút nào. Chính vì vậy, để khắc phục sự cố này trước khi bạn “hành sự” thì nên đảm bảo mình đã đi vệ sinh rồi. Đồng thời bạn cũng không nên uống quá nhiều nước nhé!