Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng khi bị nhận xét chưa đến Tết đã "ú nu"

( PHUNUTODAY ) - Một số còn khẳng định, nữ diễn viên tròn trịa và có chiếc má "bánh bao" trông càng đáng yêu hơn trước.

Vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc bị chụp lại khoảnh khắc xinh đẹp nhưng vẻ ngoài lại có phần tròn đầy. Nhiều người cho răng cô đã tăng cân, gương mặt tròn mũm mĩm hơn so với trước đây.

Ngay khi bị nhận xét chưa đến Tết đã "ú nu", Lan Ngọc không ngần ngại chia sẻ lại bài báo viết và tiết lộ: "Bữa giờ Ngọc tất niên quá hả Ngọc?". Thậm chí, nữ diễn viên còn gắn thẻ 1 chuyên gia trang điểm và hài hước nói rằng ngay cả anh ấy cũng không cứu được mình.

lanngoc

Cô đăng thêm 1 đoạn clip cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của mình và cố gắng giãi bày: "Em thế này có mập lắm đâu". Khán giả vô cùng thích thú trước phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc khi bị nhận xét tăng cân. 

lan-ngoc-len-tieng-khi-bi-nhan-xet-22u-nu22-lay-lai-diem-cong-nho-hanh-dong-tinh-te-khi-dien-dam-sexy-2-ngoisaovn-w947-h951

Ninh Dương Lan Ngọc được ví như nàng “ngọc nữ” của điện ảnh Việt sở hữu vẻ xinh đẹp, tài năng lại rất chăm chỉ đóng phim, tham gia gameshow, đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng… cho nên độ phủ sóng của cô là không thể phủ nhận. Đặc biệt sau thành công vang dội của series Gái Già Lắm Chiêu , bóng hồng càng thêm tích cực tham gia các gameshow như Chạy đi chờ chi, Người ấy là ai, Chị em chúng mình… 

Thời gian qua, Lan Ngọc liên tục bị réo tên vào ồn ào bị vu khống và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp. Mới đây, cô trả lời phỏng vấn về vụ việc chấn động này. Cô khẳng định, sau tất cả cô vẫn sẽ không để mình bị ảnh hưởng tinh thần quá nhiều, bởi lẽ những ồn ào xảy ra trong vài ngày qua đều không do mình gây ra. 

Cô chia sẻ: "Scandal này giống như ở "trên trời rơi xuống" vậy. Vì nhân vật chính không phải tôi nên chắc chắn điều này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến tôi hết. Cả gia đình tôi và tất cả mọi người cũng thế. Tôi chỉ sợ nhất là ảnh hưởng đến 2 đứa cháu của tôi, bởi vì 2 đứa đã biết chơi điện thoại rồi, cũng rất hay tìm thông tin về dì của mình. Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là: "Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?". Tôi chỉ lo lắng nhất là cháu mình bị những thông tin tiêu cực đó ảnh hưởng, chứ còn lại mọi thứ vẫn bình thường".