Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng xác định mối quan hệ tình cảm với Chi Dân

( PHUNUTODAY ) - Cộng đồng mạng bất ngờ khi Lan Ngọc và Chi Dân ngoài sử dụng nhiều đồ đôi giống nhau, cặp đôi còn cùng sở hữu chú cún giống nhau như 2 "giọt nước".

Mới đây nhất, cộng đồng mạng vô tình phát hiện thêm một bằng chứng "tố" mối quan hệ của Lan Ngọc - Chi Dân. Theo đó, các thánh soi chỉ ra răng cả hai cùng sở hữu một chú cún giống nhau. 

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cùng nuôi chung một chú cún.

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cùng nuôi chung một chú cún.

Trước đó vài ngày, trong tập 13 của "Chạy đi chờ chi", khán giả vô tình phát hiện những chi tiết khác lạ của Ninh Dương Lan Ngọc. Cụ thể, ở phần đầu của tập này, 7 thành viên tham gia chương trình sẽ xuất hiện trong những bộ trang phục bình thường để đón khách. 

Empty
Empty

Ngay lập tức chiếc áo Ninh Dương Lan Ngọc mặc bị người hâm mộ phát hiện giống với chiếc áo Chi Dân từng mặc trước đây. Đặc biệt hơn, đây cũng là chiếc áo Chi Dân mặc khi bị bắt gặp nắm tay Lan Ngọc cực tình tứ ở sân bay. 

Empty

Được biết loạt tin đồn hẹn hò giữa Lan Ngọc và Chi Dân bắt đầu từ cuối tháng 4/2018 sau khi cả hai lộ ảnh cùng đi xem phim, tình tứ trên phố vào tối muộn. Cũng tại thời điểm này, Chi Dân sáng tác ca khúc Lỡ như anh yêu em như lời thổ lộ tình cảm của bản thân dành cho "người yêu bí mật".

1.4

Ngoài ra thông qua ca khúc này, nam ca sĩ tiết lộ: "Chúng tôi lúc đầu là bạn thân. Sau một thời gian gắn bó, tôi phát hiện tình cảm của mình vượt qua mức tình bạn. Tôi và cô ấy tìm hiểu nhau được khoảng ba tháng".

Cùng với đó, cả hai nhiều lần bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau, như hồi tháng 5/2018, ảnh chụp Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc bên nhau tại Thái Lan được chia sẻ trên mạng xã hội. Hình ảnh được chụp vào giữa tháng 4 trong dịp lễ hội té nước ở Thái Lan. 

1.5

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ninh-duong-lan-ngoc-len-tieng-xac-dinh-moi-quan-he-tinh-cam-voi-chi-dan-search/

/Khoevadep

La La