Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ bị ế show vào đúng ngày sinh nhật tuổi 33

16:00, Thứ ba 04/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Ninh Dương Lan Ngọc được gia đình hát mừng sinh nhật tuổi mới và còn nhắn nhủ những lời chúc tốt đẹp.

Sáng ngày 4/4, Ninh Dương Lan Anh - chị gái của Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải khoảnh khắc cả gia đình hát chúc mừng sinh nhật tới "ngọc nữ". Chị gái nữ diễn viên đã nhắn nhủ những lời chúc tốt đẹp: "Gia đình chúc dì Lan Ngọc đón tuổi mới thật nhiều sức khỏe, đạt được tất cả những điều mình mong ước, nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp, nhiều may mắn trong cuộc sống, nhiều tình yêu thương của khán giả hơn nữa và đặc biệt mãi được hạnh phúc dì nhé. Gia đình yêu thương dì thật nhiều".

dla

Lan Ngọc đã bày tỏ sự hạnh phúc nhưng bất ngờ tiết lộ câu chuyện ế show diễn vào sinh nhật tuổi 33: "Biết đứa con gái lên 3 ế show, cả nhà đều gửi năng lượng tích cực đến vũ trụ cho tuổi mới thăng hoa".

Nhân dịp sinh nhật, đông đảo khán giả đã gửi những lời chúc tới nữ diễn viên sinh năm 1990: "Gia đình đáng yêu thật, ai cũng muốn Ngọc kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật cô gái xinh đẹp tài năng 33 tuổi vẫn độc thân”, “Chúc chị tuổi mới mạnh khỏe, xinh đẹp, có thật nhiều show nhé". 

Ninh Dương Lan Ngọc là gương mặt quen thuộc của làng điện ảnh Việt. Cho đến nay, cô đã đánh dấu tên tuổi qua nhiều bộ phim đình đám như Vừa đi vừa khóc, Mối tình đầu của tôi, Gái già lắm chiêu, Cua lại vợ bầu… 

Từng khẳng định bản thân “không phải là ngọc nữ màn ảnh”, cho đến hiện tại, Lan Ngọc vẫn giữ quan điểm của mình. Cô nói: “Ngọc nữ màn ảnh” là một danh xưng rất đẹp, thế nhưng để sở hữu một danh xưng nào đó trong sự nghiệp còn phụ thuộc vào rất nhiều điều khác nhau mà chúng ta hay nói với nhau là “thiên thời - địa lợi - nhân hòa”. Việc gán ghép, tranh giành hay “gồng” mình lên để đứng hợp vào một danh xưng nào đó theo cách “gượng ép”, không tự nhiên sẽ chẳng mang đến cho “chủ nhân” của danh xưng đó những điều tốt đẹp. Tôi luôn trân trọng những gì mình được mọi người dành tặng trên con đường hoạt động nghệ thuật và điều Lan Ngọc muốn đền đáp lại cho mọi người là những sản phẩm ngày một hoàn thiện, hấp dẫn và hay ho hơn trong tương lai”.

Có thể nói, hiếm có diễn viên nào thành công ở cả hai lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, nhưng với cá nhân Lan Ngọc, cô vẫn còn nhiều thứ chưa hài lòng về chính mình. “Con đường hoạt động nghệ thuật với quá nhiều cam go,  thách thức mà vốn sống, sự trải nghiệm của tôi thì còn hơi ít. Đôi khi tôi tự xem lại những tác phẩm mình đã tham gia mà còn tiếc nuối vì có đoạn mình diễn chưa tốt, hoặc tâm lý nhân vật đoạn đó nếu được đẩy cao trào sẽ hấp dẫn hơn. Tôi nghĩ chính những lúc như vậy mới giúp bản thân rút kinh nghiệm và làm tốt hơn ở những vai diễn sau” - Lan Ngọc trải lòng.

“Việc biến hóa nguồn năng lượng này sẽ giúp cho mỗi người có thêm cơ hội phát triển trong cuộc sống. Hiện tại, tôi vẫn có những người bạn lựa chọn cuộc sống an nhàn hơn, nhưng họ vẫn có những áp lực khác nhau. Theo tôi, còn sống thì luôn còn áp lực. Đã là một người nghệ sĩ nếu không tạo áp lực cho bản thân thì sẽ không bao giờ phát triển được” - nữ nghệ sĩ cho biết.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh