Lệ Quyên khui núi quà sinh nhật toàn hàng hiệu, gọi Lâm Bảo Châu với biệt danh cực ngầu

08:00, Thứ ba 04/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên đã khoe tiệc sinh nhật hoành tráng tại phòng trà và trên du thuyền sang chảnh.

Mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ những món quà mà cô được người thân, bạn bè và người hâm mộ gửi tặng nhân dịp sinh nhật. Nữ ca sĩ còn đập hộp sương sương vài món đồ đến từ thương hiệu đình đám cực đắt đỏ. Bên cạnh cô luôn có Lâm Bảo Châu kề bên. Nữ ca sĩ còn gọi người yêu kém tuổi là: "Chiến sĩ thầm lặng bên cuộc đời tui" đủ hiểu sức nặng của anh trong lòng cô là như thế nào. 

Empty
Empty
Empty

Trước đó Lâm Bảo Châu đã đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên. Anh đánh dấu chủ quyền với bạn gái qua cách gọi: "Chúc mừng sinh nhật cô gái của tôi". Đính kèm là bộ ảnh của anh và "Nữ hoàng phòng trà". Cả hai chọn tông đen sang chảnh khoe thần thái ngút ngàn.

Empty
Empty

Song song với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên cũng tự gửi lời chúc đến bản thân trong ngày bước sang tuổi mới: "Hôm nay ngày của em mà, hãy rủ bỏ hết gánh nặng của một ngôi sao đi... Cứ là em như em xưa nay vẫn vậy. Là em, chỉ là chính em, cốt lõi dung dị trong sự mộc mạc này đi. Không make up! Dám không? Dám chứ! Tự hào không? Tự hào chứ! Phụ nữ Châu Á, mắt hí, mặt xương, đen huyền... Em đón tuổi mới nhẹ tênh như thế, em nhỉ?".

lam-bao-chau-mung-sinh-nhat-le-quyen-cuc-de-thuong-cach-goi-ban-gai-khang-dinh-chu-quyen-11-ngoisaovn-w1512-h2048

Vượt qua nhiều ý kiến trái chiều, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đã có khoảng 3 năm mặn nồng. Không chỉ thoải mái thể hiện tình cảm, nam người mẫu luôn “tháp tùng” Lệ Quyên trong nhiều sự kiện trong nước lẫn quốc tế. Cặp đôi cũng dành nhiều thời gian để đi du lịch cùng nhau.

Chia sẻ trước truyền thông về việc hẹn hò với Lâm Bảo Châu, nữ ca sĩ cho biết: “Phụ nữ khi chọn người đàn ông sẽ quên hết những giới hạn miễn người ta đủ tuổi vị thành niên là được. Từ 18 tuổi trở lên, chúng ta có quyền lựa chọn nếuchúng ta thấy phù hợp với nhau".

Nữ ca sĩ "Sầu tím thiệp hồng" khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc trên trang cá nhân. Lệ Quyên cho biết trước đây cô rất ít tiếp xúc với những chàng trai bằng tuổi, tuy nhiên mọi chuyện thay đổi kể từ khi gặp Lâm Bảo Châu.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh