Noo Phước Thịnh khóc nức nở chúc mừng hạnh phúc Đông Nhi

( PHUNUTODAY ) - Trong lễ cưới của bạn thân, Noo Phước Thịnh không kìm được nước mắt, dành những lời chúc tốt đẹp cho Đông Nhi

Trong showbiz Việt, hội bạn thân có tên gọi thân thương là "gia đình văn hoá" bao gồm: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy có tình bạn kéo dài suốt 10 năm dài. Thế nhưng, đã khá lâu cả ba chưa có dịp hội tụ đông đủ. Thậm chí, thời gian qua còn rộ lên thông tin Đông Nhi và Noo Phước Thịnh sứt mẻ tình cảm.

Chiều 9/11, lễ cưới cổ tích của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức diễn ra ở Phú Quốc. Hôn lễ có sự góp mặt của khoảng 500 khách mời, trong đó có 200 nghệ sĩ. Những người bạn thân thiết lâu năm của Đông Nhi như Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều hiện diện.

"Thôi đúng rồi không khóc, không khóc,... Mày phải thật sự hạnh phúc nhé. Tao không muốn gặp này lúc này chút nào hết, nhưng mà tao thấy mày hạnh phúc tao cũng hạnh phúc. Vì tao đã rất mong mày hạnh phúc. Mình phải chứng minh cho mọi người thấy là mình thật hạnh phúc.... Xin lỗi" - Noo Phước Thịnh vừa ôm Đông Nhi, vừa khóc.

Noo Phước Thịnh khóc nức nở trong ngày trọng đại của bạn thân."Vì tao đã rất mong mày hạnh phúc. Mình phải chứng minh cho mọi người thấy là mình thật hạnh phúc", nam ca sĩ tiếp tục vui mừng cho bạn thân. Khi người hâm mộ hô vang "hôn đi", giọng ca Chạm khẽ tin anh một chút thôi thơm nhẹ lên má Đông Nhi.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi có tình bạn thân thiết kéo dài 10 năm. Họ quen nhau từ thuở chập chững bước vào nghề và gìn giữ tình cảm tới khi cả hai trở thành những ngôi sao lớn. Đáng nói, cuối năm 2017, xuất hiện tin đồn rạn nứt tình bạn giữa Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Empty
Empty
Empty

Noo Phước Thịnh khóc nức nở chúc mừng Đông Nhi.

Noo Phước Thịnh là bạn thân Đông NhiThông tin về tình cảm rạn nứt bắt đầu khi Noo Phước Thịnh và Đông Nhi cùng tham gia chung một sự kiện, ngồi cạnh nhau nhưng lại không giao tiếp hay trò chuyện. Thời gian sau, tần suất cặp đôi đứng chung sân khấu ngày càng thưa thớt. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ chưa bao giờ lên tiếng thanh minh về thông tin này. 

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi có tình bạn gắn bó 10 năm từ khi cả hai mới vào nghề. Thân thiết là vậy nhưng có khoảng thời gian cặp đôi vướng tin đồn bất hoà. Không lên tiếng giải thích nhiều, chính những khoảnh khắc thế này đã chứng minh tình bạn gắn bó cả thập kỷ của cả hai.

dongnhiphuocthinh_1

Trong liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát, lời chia sẻ của Đông Nhi phần nào xóa bỏ những nghi ngờ: "Những đêm thức trắng nói chuyện cùng nhau về cuộc sống, công việc và về những khó khăn, trăn trở. Không biết trai còn nhớ không, nhưng gái vẫn nhớ rất rõ từng khoảnh khắc ấy". Nữ ca sĩ khẳng định luôn trân trọng tình bạn với Noo Phước Thịnh.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/noo-phuoc-thinh-khoc-nuc-no-chuc-mung-hanh-phuc-dong-nhi-search/

/Khoevadep

Hạ Anh
3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là 'chân ái' của giới làm đẹp

3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là "chân ái" của giới làm đẹp

Tóc xoăn đuôi được mệnh danh là "kiểu tóc quốc dân" vì độ phổ biến, tính cơ bản và hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời mà nó mang lại. Kiểu tóc này rất nhiều kiểu cách nên phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt. Dưới đây là 3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là "chân ái" của giới làm đẹp.